NÓNG! Thêm cầu thủ dính Covid-19, Ngoại Hạng Anh khó trở lại

- 3 phút đọc

Đích thân giám đốc điều hành của CLB Brighton & Hove Albion đã lên tiếng xác nhận về trường hợp dương tính thứ 3 ở đội bóng này.

Trong vòng gần 2 tháng qua, bóng đá Châu Âu bị đóng băng bởi đại dịch Covid-19. Những giải đấu hàng đầu như La Liga, Ngoại Hạng Anh, Serie A hay Bundesliga đã phải tạm hoãn. Mãi đến đầu tháng 5, những tín hiệu cực mới xuất hiện khi Bundesliga sẽ quay trở lại vào ngày 15/5 tới đây.

Brighton hiện đang đứng thứ 15 Ngoại hạng Anh, với 29 điểm sau 29 vòng đấu.

Về phần mình, ban tổ chức giải đấu hấp dẫn hàng đầu Châu Âu là Ngoại hạng Anh cũng cho biết sẽ nỗ lực tối đa để hoàn thành mùa giải 2019/2020. Tuy nhiên, vào ngày hôm nay (10/5), một gáo nước lạnh đã dội vào những người làm công tác tổ chức ở xứ sương mù. Theo đó, giám đốc điều hành CLB Brighton & Hove Albion, Paul Barber xác nhận đội bóng này đã có cầu thủ thứ 3 dương tính với Covid-19. Vì lý do riêng tư nên danh tính cầu thủ này được giữ kín.

Bạn đã đọc chưa?

“Thật không may là chúng tôi đã có cầu thủ thứ 3 bị phát hiện dương tính với Covid-19”, ông Barber nói.

“Chúng tôi đã nỗ lực để hạn chế việc lây nhiễm và giảm thiểu rủi ro tới mức thấp nhất. Thật không may dù đã cố gắng và áp dụng các biện pháp cách ly nghiêm ngặt, Brighton vẫn có trường hợp dương tính với Covid-19″, người đứng đầu CLB Brighton chia sẻ.

Nếu như tình trạng dịch Covid-19 kéo dài ở Anh và không có khả năng kiểm soát, nhiều khả năng giải đấu số một xứ sương mù phải chịu chung tình trạng với Ligue là buộc phải hủy giải.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan