NÓNG: Sau Neymar và Di Maria, thêm 3 cầu thủ PSG dương tính với Covid-19

- 2 phút đọc

CLB Paris Saint Germain đang phải đối diện với cơn khủng hoảng lực lượng trầm trọng với những ca dương tính mới với Covid-19.

Ligue 1 đã bắt đầu khởi tranh trở lại. Tuy nhiên, nhà ĐKVĐ Ligue 1, PSG lại đang phải đối đầu với một cơn khủng hoảng khác mang tên Covid-19.

PSG-492020

Navas và Icardi dương tính với Covid-19

Cách đây vài ngày, đội bóng thủ đô Paris đã lên tiếng xác nhận về bộ ba Neymar, Angel di Maria và Leandro Paredes nhiễm nCoV. Điều này ảnh hưởng khá lớn đến sức mạnh của PSG.

Bạn đã đọc chưa?

Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là hết. Mới đây, tờ AP đã đưa tin, PSG vừa phải đón nhận thêm 3 ca nhiễm mới. 3 cầu thủ dương tính với Covid-19 mới nhất được xác định là Icardi, Marquinhos và Navas.

Theo L’Equipe, Icardi, Navas và Neymar đã đi nghỉ hè cùng nhau và nhiều khả năng, cặp đôi này đã bị lây nhiễm từ chính người đồng đội Neymar.

neymar-492020

Neymar cũng dương tính với Covid-19

Trong khi đó, nguồn lây của bộ ba Di Maria, Marquinhos và Paredes chưa được tiết lộ.

Với thông tin trên, coi như PSG đã mất một nửa đôiị hình trong chặng đường sắp tới. Và nhiều khả năng con số trên vẫn chưa dừng lại.

Những ngày qua, làng túc cầu thế giới đã ghi nhận một loạt cầu thủ nhiễm Covid-19, từ tiền vệ Paul Pogba của Manchester United, David Silva (Real Sociedad) hay Diego Costa (Atletico Madrid)…

Xem thêm: NÓNG: Neymar dương tính với Covid-19

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan