NÓNG: Sao Man City đạt thỏa thuận gia nhập Bayern Munich

- 3 phút đọc

Bayern Munich vẫn rất quyết tâm trong thương vụ chiêu mộ tiền vệ Leroy Sane và họ đang tiến rất gần đến bước cuối cùng.

Tiền vệ Leroy Sane đã đồng ý thỏa thuận cá nhân với Bayern Munich và sẵn sàng kí vào một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Theo Sport Bild, nhà ĐKVĐ nước Đức đang chờ sự đồng ý về mức giá của Manchester City cho thương vụ này.

Bayern Munich sẽ bắt đầu đưa ra lời đề nghị đầu tiên trị giá 35 triệu bảng. Đây được xem là mức giá khá thấp so với những gì mà Man City yêu cầu trong mùa Hè vừa rồi. Thậm chí mức giá này còn ít hơn 11 triệu bảng so với lúc Man City mua Sane về từ Schalke 04.

Bạn đã đọc chưa?

Sane đã nghỉ toàn bộ mùa giải năm nay vì chấn thương dây chằng

Nếu Man City không đồng ý, Bayern chắc chắn sẽ trở lại với lời đề nghị cao hơn. Đội bóng này tự tin sẽ mua được Sane với mức giá thấp hơn 60 triệu bảng. Cựu HLV Bayern, Jupp Heynckes cho rằng mức giá này là hợp lý vì ông đánh giá Sane chưa phải là cầu thủ hàng đầu:

Đối với tôi, Sane chưa có bước đột phá thực sự để trở thành một cầu thủ đẳng cấp. Cậu ấy đang ở ranh giới lưng chừng. Tôi không biết liệu cậu ấy sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để cải thiện bản thân hay chỉ mãi dừng lại là một cầu thủ tiềm năng. Sane cần có một bước tiến lớn để bật lên, còn về mức giá như vậy tôi thấy không thực sự hợp lý“.

Bayern Munich đã để ý Sane và muốn có cầu thủ này từ mùa Hè vừa qua. “Hùm xám” sẵn sàng bỏ ra 80 triệu bảng cho cầu thủ người Đức. Nhưng trước ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 cũng như việc Sane đã chấn thương và nghỉ hết mùa giải năm nay, Bayern đã giảm mức giá xuống. Đội bóng này đang có tham vọng xây dựng tam tấu trên hàng công gồm Sane, Gnabry và Lewandowski trong mùa giải tới.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan