NÓNG! Sao Barcelona đã đặt chân đến Juventus

- 3 phút đọc

Arthur Melo, tiền vệ thuộc biên chế CLB Barcelona đã đặt chân đến Turin để hoàn tất kiểm tra y tế trước khi gia nhập Juventus.

Vào rạng sáng nay (28/6) giờ Việt Nam (tức tối 27/6 giờ Ý), Arthur Melo đã đặt chân đến Turin để hoàn tất những thủ tục kiểm tra cuối cùng trước khi gia nhập Juventus. Cầu thủ người Brasil là một phần trong thương vụ trao đổi lấy tiền vệ Miralem Pjanic đi theo chiều ngược lại (Bianconeri bù thêm 10 triệu euro) mà cả hai ông lớn Juventus và Barcelona đã thương thảo nhiều tháng qua.

Arthur Melo xuất hiện tại sân bay Turin vào đêm 27/6 (giờ Ý).

Arthur Melo xuất hiện tại sân bay Turin vào đêm 27/6 (giờ Ý).

Cầu thủ 23 tuổi đã đáp chuyên cơ riêng cùng gia đình xuống sân bay Turin vào tối ngày thứ 7 (27/6). Dự kiến, anh sẽ có buổi kiểm tra y tế vào chủ nhật trước khi lên đường trở về Tây Ban Nha ngay trong ngày. Dù không được 2 bên công khai nhưng theo báo giới đồn đoán, mức lương của Arthur Melo được nhận tại Juventus rất cao, rơi vào khoảng 7 triệu euro/năm.

Bạn đã đọc chưa?

Thương vụ trao đổi Pjanic – Arthur Melo giữa Juventus và Barcelona được giới chuyên gia đánh giá những người hưởng lợi nhiều hơn là phía ‘Lão bà’ thành Turin. Nhỏ hơn tiền vệ người Bosnia đến 7 tuổi (Pjanic 30 tuổi), Arthur Melo còn rất nhiều tiềm năng phát triển để có thể vươn tầm trở thành một ngôi sao trong tương lai.

Mới chỉ 23 tuổi, Arthur Melo vẫn còn tiềm năng phát triển trong tương lai.

Mới chỉ 23 tuổi, Arthur Melo vẫn còn tiềm năng phát triển trong tương lai.

Cả Juventus và Barcelona sẽ đẩy nhanh 2 thương vụ nói trên trước ngày 30/6/2020 để được tính vào năm tài chính mùa giải 2019/2020. Tuy nhiên, cả hai cầu thủ sẽ thi đấu nốt chặng đường còn lại cho đội bóng hiện tại của mình ở mùa này và chỉ gia nhập đội bóng mới vào thời điểm tháng 9/2020.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan