NÓNG: Sancho đạt thỏa thuận 5 năm, chỉ còn cách Man United một bước chân

- 2 phút đọc

Manchester United đang cố gắng đẩy nhanh tiến độ thương vụ Jadon Sancho và liên tiếp nhận về những tín hiệu tích cực.

Một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm của Man United đưa ra đã nhận được cái gật đầu từ phía ngôi sao trẻ Jadon Sancho. Tiền vệ người Anh đã sẵn sàng gia nhập đội chủ sân Old Trafford trong những ngày tới.

Chỉ còn thiếu một điều nữa là thương vụ “bom tấn” này sẽ hoàn tất. Đó chính là sự đồng thuận về mặt giá cả giữa MU và Dortmund. Đội bóng nước Đức muốn có 120 triệu euro mới chịu nhả người.

Trước sự cương quyết từ Dortmund, MU đang tìm ra nhiều phương án hợp lý nhất. Trong đó có cách trả đủ số tiền trên bằng việc trả góp và một phần qua những điều khoản công thêm.

Sancho đang rất mong chờ ngày khoác áo MU

Theo đó, MU sẽ trả trước khoảng 70 triệu euro tiền mặt, 50 triệu còn lại sẽ được “Quỷ đỏ” trả dần trong các năm 2021 và 2022. Bên cạnh đó là những khoản phí riêng cho thành tích cá nhân của Sancho tại đây.

Truyền thông Đức đưa tin phía Dortmund sẵn sàng chấp nhận phương án này, miễn là họ nhận đủ số tiền như yêu cầu. Hiện đại diện 2 đội vẫn đang có những cuộc trò chuyện tích cực và những diễn biến trong các ngày tới sẽ có nhiều tiến triển.

Màn trình diễn của Sancho trong mùa giải 2019/20:

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan