NÓNG: Riot dự định tổ chức một loạt sự kiện cho các khu vực, VCS cũng có phần

- 3 phút đọc

Riot đã có những thông báo về việc tổ chức những sự kiện Liên Minh Huyền Thoại để góp phần gây quỹ phòng chống Covid-19.

Trong thông báo mới nhất, Riot đã giới thiêu về sự kiện Mid-Season Streamathon. Đây là một sự kiện sẽ được stream trực tiếp toàn cầu, nhằm phục vụ cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) toàn thế giới cũng như góp phần gây quỹ phòng chống dịch Covid-19.

Riot sẽ tổ chức những sự kiện để gây quỹ phòng chống Covid-19 (Ảnh: gameK)

Các tuyển thủ, fan hâm mộ và các khách mời đặc biệt sẽ có cơ hội để chung tay ngăn chặn ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu. Giải đấu Mid-Season Streamathon sẽ được tổ chức từ ngày 29/5 đến hết ngày 31/5, bắt đầu từ 5h chiều ngày thứ 6 (29/5). Giải đấu sẽ được sự tài trợ từ các đối tác của Riot như Mastercard, Redbull và Secretlab.

Bạn đã đọc chưa?

Giải đấu sẽ diễn ra liên tục trong 48 tiếng với các hoạt động được lên lịch trên toàn thế giới. Người hâm mộ sẽ có cơ hội được theo dõi các trận đấu cấp độ châu lục ở châu Âu, giải đấu giữa các khách mời nổi tiếng, đại chiến LPL và LCK… đặc biệt, sẽ có trận đấu giữa PCS (Đài Loan, Macau và một số quốc gia Đông Nam Á) với VCS (Việt Nam). Đại diện Việt Nam là Team Flash và EVOS Esports.

Sau đại chiến LPL – LCK sẽ là trận đấu của VCS (Ảnh: lolpcs)

Mid-Season Showdown giữa PCS và VCS vừa cho các đội có cơ hội thể hiện sức mạnh vừa để khán giả có những đánh giá ban đầu về các đội tuyển trước khi giải mùa xuân chính thức trở lại.

Ngoài ra, khán giả sẽ có cơ hội quyên góp ủng hộ cho các tổ chức phi lợi nhuận đang gây quỹ cho dịch Covid-19. Số tiền quyên góp được sẽ do Riot trực tiếp gửi đến các tổ chức trên toàn thế giới. Chính Riot cũng đã quyên góp 4,5 triệu đô-la trong nỗ lực ngăn chặn ảnh hưởng của đại dịch trên toàn cầu.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan