NÓNG: Quản lý quyết định không để Noway đầu quân cho GAM Esports

- 3 phút đọc

Có vẻ như những rắc rối xung quanh vấn đề chuyển nhượng của GAM Esports mùa này vẫn chưa đến hồi kết thúc.

Sau một mùa giải chỉ về hạng nhì tại VCS, đối với các đội khác có thể sẽ không phải một vấn đề lớn lao nhưng với một đội tuyển nhiều tham vọng như GAM Esports (GAM), thất bại “trước cổng thiên đường” là một điều khó có thể nuốt trôi.

Ngay khi thị trường chuyển nhượng VCS vừa mở cửa, GAM đã phải chịu khá nhiều tổn thất, đầu tiên đến từ vị trí Ban huấn luyện (BHL) đặc biệt là thất bại trong việc giữ chân HLV Dương Nguyễn “Tinikun” Duy Thanh – người không chỉ quyền lực trong VCS mà còn là một cái tên có trọng lượng nhất để các tuyển thủ hướng về khi có ý định gia nhập GAM.

Bạn đã đọc chưa?

GAM bây giờ đang vô cùng hỗn độn (Ảnh: gametv)

Ngay lập tức là một chuỗi domino những hậu quả mà GAM phải chịu khi mất đi người có uy tín nhất toàn đội. Tuyển thủ đường trên Phạm “Zeros” Minh Lộc và tuyển thủ hỗ trợ chỉ vừa mới gia nhập GAM từ mùa xuân 2020 – Nguyễn “Palette” Hải Trung người trước kẻ sau rời khỏi đội tuyển áo vàng – đen, ngoài ra là một loạt tin đồn chuyển nhượng liên quan đến Đỗ “Blazes” Đình Sang, Lê “Dia1” Phú Quý hay Đỗ “Levi” Duy Khánh…

Những tưởng fan của GAM sẽ còn đôi chút hy vọng khi ngay từ đầu mùa, họ đã đăng tải thông báo chiêu mộ thành công tuyển thủ Nguyễn “Noway” Vũ Long – một trong những người chơi Xạ Thủ hàng đầu VCS nhưng mới đây mọi sự đã thay đổi 180 độ khi đích thân quản lý của Noway, anh Cao Lê Tuấn Tú đã đăng dòng trạng thái tuyên bố không cho Noway gia nhập GAM vì sự thiếu rõ ràng của tổ chức này.

Dòng trạng thái của quản lý team SBTC (Ảnh: Facebook)

Hiện tại, phía GAM vẫn chưa có phản hồi gì về thông báo của chủ đội SBTC nhưng có lẽ tương lai mù mịt vẫn chưa buông tha đội tuyển áo vàng – đen dù họ vừa giành quyền vào chơi trận chung kết Thử thách tối thượng.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan