NÓNG: Percent Esports ‘thay tên đổi họ’ chuẩn bị cho tương lai

- 3 phút đọc

Sau khi có chủ sở hữu mới, tân binh VCS Hè 2020 đã có màn thay tên đổi họ, hứa hẹn sự lột xác trong tương lai.

Trong mùa giải VCS Hè 2020 vừa qua, Percent Esports (Percent) là một trong những đội gây ấn tượng nhất. Không chỉ có những trận đấu tốt trước các ông lớn như Team Flash (FL) hay GAM Esports (GAM) mà Percent còn tỏ ra rất nghiêm túc khi mang về cho mình những cái tên ấn tượng như Bigkoro hay Police (đổi tên thành Aomine).

Chiêu mộ Bigkoro là dấu ấn đầu tiên của Percent tại VCS Hè 2020 (Ảnh: Fanpage Percent Esports)

Chiêu mộ Bigkoro là dấu ấn đầu tiên của Percent tại VCS Hè 2020 (Ảnh: Fanpage Percent Esports)

Và khi giai đoạn lượt về vừa bắt đầu không lâu, đội tuyển tân binh này đã công bố những chủ tịch mới của đội tuyển. Theo anh Hoàng Phúc Thông – chủ sở hữu Percent khi đó, đây là những nhà đầu tư đã nhìn thấy tiềm năng của eSports nói chung và đội tuyển Percent nói riêng và quyết định đầu tư.

Bạn đã đọc chưa?

Trong sáng ngày 7/9, một động thái mới nữa của tân binh VCS chính là đội tuyển này đã đổi tên từ Percent Esports thành Burst the Sky (BTS). Đồng thời trên trang cá nhân, anh Thông cũng chính thức nói lời tạm biệt với Percent Esports sau thời gian dài tâm huyết.

percent-doi-ten-7920-1

Thông báo chính thức của anh Hoàng Phúc Thông về Percent Esports (Ảnh: Facebook NV)

Với liên tiếp những sự thay đổi, hứa hẹn Percent hay BTS sẽ là cái tên thách thức hay thậm chí là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch VCS trong mùa giải mới.

>> Xem thêm: Percent có nhà đầu tư mới, fan chỉ gọi tên… ‘Quả Tạ Vàng’

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan