NÓNG: Pep đích thân ra tay, làm điều mà không ai nghĩ tới với tương lai Messi

- 3 phút đọc

Nguồn tin từ tờ Mundo Deportivo khẳng định, đích thân HLV Pep Guardiola đã đích thân nói chuyện với Messi về tương lai của cậu học trò cũ.

Tương lai của Messi đã được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây. Siêu sao người Argentina đã công khai ý định ra đi sau khi cảm thấy không còn động lực  và khát khao cống hiến cho đội bóng xứ Catalan.

messi-3082020d

Messi đòi ra đi nhưng La Liga nói không

Được biết, M10 hiện đang là mục tiêu theo đuổi của hàng loạt ông lớn ở châu Âu, trong đó phải kể đến Inter Milan, PSG và đặc biệt là Manchester City.

Bạn đã đọc chưa?

The Citizens được xem là điểm đến tiềm năng nhất cho Messi vì ở đó có Pep Guardiola – người thầy cũ và cũng được xem là người hiểu rõ siêu sao người Argentina nhất.

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ tờ Mundo, viễn cảnh Messi đến với Man City rất khó xảy ra trừ khi M10 được phép ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

messi-192020b

Pep khuyên Messi ở lại Barca

Được biết, phía Barca sẽ không đồng ý cho Messi ra đi chừng nào chưa nhận đủ 700 triệu euro số tiền giải phóng hợp đồng. Với Man City hiện tại, đó là con số ‘bất khả thi’. Không phải vì họ không có tiền, mà là vì họ vẫn đang bị UEFA ‘soi’ vì luật công bằng tài chính – thứ khiến họ suýt mất suất tham dự Champions League 2 mùa tới.

Chính vì điều này, đích thân HLV Pep Guardiola đã nói chuyện với Messi và khuyên cầu thủ người Argentina rằng điều tốt nhất là anh ấy nên ở lại Barca và không rời đi.

Về phía Barca, họ vẫn giữ nguyên quan điểm: ‘Messi không phải để bán và sẽ không đàm phán với bất kỳ CLB nào. Điều khoản giải phóng của anh ấy vẫn là 700 triệu Euro.

Xem thêm: ‘CHẤT’ như CĐV Stuttgart: Huy động gần 1 tỷ euro để chiêu mộ… Messi

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan