NÓNG: Palette xác nhận rời GAM, kết thúc một triều đại?

- 3 phút đọc

Vậy là sau tất cả những đồn đoán, Nguyễn “Palette” Hải Trung trở thành cái tên tiếp theo rời khỏi GAM Esports.

Sau khi Dương Nguyễn “Tinikun” Duy Thanh, Ngô “Hieu3” Minh Hiếu… lần lượt người trước kẻ sau rời team, dù có mang về được Nguyễn “Noway” Vũ Long và Nguyễn “Izumin” Khánh Hiệp nhưng fan hâm mộ vẫn lo lắng khi Tinikun là người rất có ảnh hưởng ở GAM Esports (GAM) và rất nhiều tuyển thủ hiện đang thi đấu cho GAM là chính tay anh mang về.

Những lời đồn đoán bùng lên khi chỉ trong thời gian ngắn sau đó, GAM tuyên bố đưa 3 tuyển thủ là Phạm “Zeros” Minh Lộc, Đỗ “Blazes” Đình Sang và Nguyễn “Slay” Ngọc Hùng lên thị trường chuyển nhượng. Đồng thời trong những dòng trạng thái kèm ảnh chụp màn hình trên trang cá nhân, Tinikun cũng úp mở về sự ra đi của những cái tên như Lê “Dia1” Phú Quý, Đỗ “Levi” Duy Khánh…

Bạn đã đọc chưa?

Tinikun ra đi để lại hậu quả quá lớn cho GAM (Ảnh: Oxii)

Vào ngày hôm qua 21/5, Zeros – một trong những đường trên tài năng nhất VCS đã đăng tâm thư thông báo về việc anh chính thức rời khỏi GAM. Ngay trong bài đăng của Zeros, ngoài việc gửi lời tri ân thì rất nhiều fan GAM lo lắng cho ngày tàn của đế chế áo vàng đen.

Nỗi lo sợ đã trở thành sự thật khi cách đây ít phút, đến lượt Nguyễn “Palette” Hải Trung – hỗ trợ vừa gia nhập GAM từ VCS mùa xuân 2020 đã đăng trạng thái tuyên bố chính thức kết thúc hành trình của mình với GAM Esports. Palette là một trong những tuyển thủ hỗ trợ hay nhất tại VCS, anh từng cùng với Đặng “Bigkoro” Ngọc Tài tạo thành combo đường dưới mạnh nhất VCS trước khi chia tay Dashing Buffalo và đầu quân cho GAM.

Giờ thì cái tên GAM.Palette cũng không còn nữa (Ảnh: One Esports)

Fan hâm mộ của GAM đang hồi hộp trông ngóng những cái tên nào sẽ đến khi họ không còn Tinikun hay bất kỳ ai để bảo chứng cho thành công trong tương lai hay GAM sẽ chỉ còn là một cái tên nhiều hoài niệm.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan