NÓNG: Palette tái hợp Naul tại Team Flash

- 3 phút đọc

Ngay sau khi kết thúc giải đấu Thử Thách Tối Thượng, Team Flash đã ngay lập tức có 2 sự bổ sung chất lượng mang tên Naul và Palette.

Kỳ chuyển nhượng năm 2020 thực sự là một trong những kỳ chuyển nhượng biến động nhất lịch sử VCS khi đầy đủ mọi yếu tố như drama, những cuộc tháo chạy hàng loạt, những tin đồn và dĩ nhiên là sự hoang mang của tập thể fan hâm mộ của từng đội tuyển, từng tuyển thủ.

So với các đội thuộc hàng top như GAM Esports (GAM) hay đội mới lên hạng Percent Esports (PER), đương kim vô địch VCS mùa xuân có vẻ là đội tuyển ít hoạt động nhất thị trường chuyển nhượng năm nay. Với việc chỉ mang về một cái tên là cựu tuyển thủ đường trên Kim “Profit” Jun-hyung (thậm chí anh còn chưa đủ điều kiện thi đấu tại VCS), các fan của Team Flash (FL) đã tỏ ra khá hoang mang và lo sợ về khả năng giành chức vô địch của đội nhà tại VCS mùa hè sắp tới.

Bạn đã đọc chưa?

Team Flash – đương kim vô địch VCS mùa xuân 2020 (Ảnh: Vietgiaitri)

Tại giải đấu showmatch Thử Thách Tối Thượng, khi những GAM đã mất toàn bộ Ban huấn luyện (BHL) cũ cùng các tuyển thủ trụ cột như Phạm “Zeros” Minh Lộc vẫn dành được chức vô địch trong khi vẫn dàn hảo thủ đó, FL đã bị loại từ sớm thì một viễn cảnh xấu đã dần được các fan hâm mộ vẽ ra, nhất là khi ngay sau đó họ chính thức chia tay Nguyễn Võ “CBL” Thành Luân.

Và, sau quãng thời gian dài im lặng, vào ngày 25 và 26/5, FL đã công bố liền một lúc hai bản hợp đồng bom tấn mang tên Võ “Naul” Thành Luân và Nguyễn “Palette” Hải Trung – cặp đôi đường giữa – hỗ trợ một thời trong màu áo Dashing Buffalo.

Cặp đôi này lại được tái hợp tại Team Flash (Ảnh: Internet)

Với hai sự bổ sung chất lượng kể trên, FL đã làm các fan hâm mộ vô cùng phấn khích và tự tin hơn trước khi bước vào VCS mùa hè sắp tới. Mặt khác, Naul tại FL sẽ phải cạnh tranh vị trí cực kỳ gay gắt với Đặng “Kati” Thanh Phê đang có phong độ vô cùng ổn định.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan