NÓNG! Norwich City xác nhận 1 ca dương tính với Covid-19

- 3 phút đọc

CLB Norwich City vừa chính thức xác nhận một ca dương tính với Covid-19 ở thời điểm chỉ ít ngày nữa giải Ngoại hạng Anh sẽ khởi tranh trở lại.

Sau hơn 3 tháng tạm hoãn, giải Ngoại hạng Anh sẽ chính thức quay trở lại từ ngày 17/6 (giờ địa phương). Tuy nhiên, mới nhất xứ sương mù đã rúng động khi tiếp tục có thêm một đội bóng công bố có cầu thủ dương tính với Covid-19 đến từ CLB có biệt danh ‘Chim hoàng yến’, Norwich City.

Theo trang chủ của CLB cho đăng tải dòng thông báo với nội dung: “Norwich xác nhận một trong những cầu thủ của CLB đã dương tính với Covid-19 sau khi trải qua buổi kiểm tra mới đây. Anh sẽ phải cách ly 7 ngày trước khi được kiểm tra lại vào ngày thứ 8. Vì lý do riêng tư và bảo mật, CLB sẽ không nêu tên cầu thủ bị dương tính này.”

Bạn đã đọc chưa?

Thông báo chính thức về việc có cầu thủ nhiễm Covid-19 từ trang chủ Norwich City.

Thông báo chính thức về việc có cầu thủ nhiễm Covid-19 từ trang chủ Norwich City.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc cầu thủ nói trên trên chắc chắn không thể góp mặt trong trận Norwich City gặp Southampton, diễn ra vào ngày 20/6 theo giờ địa phương. Tuy nhiên, đáng lo ngại hơn là việc chỉ cách đây ít ngày, Norwich City vừa có trận giao hữu với Tottenham Hotspur. Hiện tại, trang chủ của Spurs chưa phát đi bất cứ thông điệp nào về việc có cầu thủ dương tính với Covid-19 hay không.

Theo dự kiến, giải đấu số một ở xứ sở sương mù sẽ quay trở lại vào ngày 17/6 bằng cuộc đụng độ giữa Arsenal và Manchester City, bên cạnh cặp đấu Aston Villa và Sheffield United.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan