NÓNG: Người đại diện lên tiếng, tương lai của Lautaro Martinez được xác định

- 2 phút đọc

Trong một diễn biến mới nhất trên thị trường chuyển nhượng, người đại diện của tiền đạo Lautaro Martinez đã có cuộc gặp gỡ với ban lãnh đạo Inter Milan tại Milano và xác định xong tương lai thân chủ mình.

Tương lai của Lautaro Martinez đã được nhắc đến rất nhiều trong thời gian vừa qua. Màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Inter Milan ở mùa giải vừa qua đã giúp Lautaro trở thành mục tiêu được nhiều đội bóng lớn ở châu Âu săn đuổi, trong đó Barcelona là cái tên sốt sắng nhất.

Lautaro

Lautaro Martinez

Đội bóng xứ Catalan muốn đưa Lautaro Martinez về để thay thế cho Luis Suarez – người gần như chắc chắn sẽ ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này. Vốn là đồng hương của Messi, Lautaro được kỳ vọng sẽ kết hợp ăn ý với M10 để nâng cấp hàng công của đội chủ sân Camp Nou.

Bạn đã đọc chưa?

Tuy nhiên, tham vọng của Barca mới đây đã bị dội một gáo nước lạnh. Theo tiết lộ từ nhà báo Fabrizio Romano, người đại diện của Lautaro Martinez đã có cuộc gặp gỡ với ban lãnh đạo Inter tại Milano. Tại đây, ông cũng đã xác nhận về tương lai của thân chủ mình.

Lautaro Martinez muốn được sát cánh cùng Messi

lautaro-martinez-messi

“Tương lai của Lautaro Martinez? Hoàn toàn không có gì với Real Madrid. Chúng ta đã không nói về nó hoặc về Barcelona.”

“Lautaro Martinez sẽ ở lại Inter Milan”, người đại diện khẳng định.

Xem thêm: Inter Milan quyết ‘trói chân’ Lautaro Martinez

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan