NÓNG: Naul rời Dashing Buffalo, dấu chấm hết của ‘Bầy Trâu’ Phong Vũ?

- 3 phút đọc

Vậy là lại thêm một thành viên nữa đã rời khỏi Dashing Buffalo, “Bầy Trâu” Phong Vũ năm nào chỉ còn mỗi cái tên Meliodas ở lại.

Mùa chuyển nhượng đầu năm của VCS thực sự là một trong những kỳ chuyển nhượng biến động nhiều nhất khi gần như tất cả các đội đều có sự biến chuyển đội hình, từ các top team cho đến những đội tuyển mới lên hạng như Percent Esports, OverPower Esports…

Dashing Buffalo (tiền thân là Phong Vũ Buffalo) luôn được biết đến là một trong những đội tuyển rất mạnh tại VCS và tạo được tiếng vang lớn ở Chung kết thế giới (2017). Với những Võ “Naul” Thành Luân, Đặng “Bigkoro” Ngọc Tài, Nguyễn “Palette” Hải Trung… Dashing Buffalo hay Phong Vũ Buffalo luôn là một thế lực mà các đội tuyển mạnh khác như GAM Esports (GAM) hay Team Flash (FL) phải dè chừng.

Bạn đã đọc chưa?

Dashing Buffalo từng có đội hình rất mạnh (Ảnh: Dashing Buffalo Esports)

Ở VCS mùa xuân 2020 vừa qua, “Bầy Trâu” có phong độ không thực sự tốt. Ngoại trừ một số vị trí như Bigkoro hay Naul vẫn giữ được phong độ, các vị trí còn lại ít nhiều đều có sự tụt dốc và họ đã phải chấp nhận rời khỏi top 4 – vị trí thấp nhất kể từ năm 2017.

Trong kỳ chuyển nhượng này, lần lượt người trước kẻ sau rời khỏi Dashing Buffalo và mới đây, trên trang chính thức của đội, Bầy Trâu thông báo tuyển thủ đường giữa Naul cũng đã chính thức không còn thuộc biên chế Dashing Buffalo.

Cuối cùng Naul cũng đã rời khỏi Bầy Trâu (Ảnh: Phongvu)

Với sự ra đi của Naul, toàn bộ thế hệ Young Generations đều đã mỗi người một phương. Đây là điều đã có thể sớm được đoán trước, nhất là khi cách đây vài ngày đã rò rỉ một số hình ảnh Naul xuất hiện tại gaming house của FL.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan