NÓNG! Nặng tình với Man City, David Silva sẵn sàng ở lại

- 3 phút đọc

Hợp đồng hiện tại của tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ hết hạn vào tháng 6 nhưng anh sẵn sàng ở lại khi mùa giải có thể kéo dài đến tháng 7 hoặc lâu hơn.

Silva sẽ kết thúc một thập kỷ vô cùng thành công tại Etihad vào ngày 30 tháng 6 tới. Và đang được đội bóng cũ Valencia hay Inter Miami của David Beckham để mắt. Mặc dù Man City vẫn chưa nói chuyện chính thức với Silva, tuy nhiên tờ Mirror đưa tin, tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ trì hoãn việc ra đi và sẵn sàng ký hợp đồng ngắn hạn để cùng Man City kết thúc mùa giải năm nay.

Silva đã có gần 1 thập kỷ gắn bó với Man City

Ở thời điểm hiện tại, Man City gần như không còn cơ hội bảo vệ ngôi vô địch tại Ngoại hạng Anh khi đang kém đội dẫn đầu Liverpool đến 25 điểm. Tuy nhiên, đội chủ sân Etihad vẫn còn cơ hội ở 2 đấu trường khác là Champions League và FA Cup. Chính vì vậy, việc Silva sẵn sàng ở lại có thể giúp ích rất nhiều cho The Citizens trong trận đường sắp tới.

Bạn đã đọc chưa?

Nhà vô địch World Cup 2010 gia nhập nủa xanh thành Manchester vào mùa hè năm 2010 từ Valencia với giá gần 30 triệu euro. Kể từ đó đến nay, anh đã thi đấu 424 trận cho The Citizens trên mọi đấu trường, có 74 pha lập công cùng 137 đường kiến tạo. Và là nhân tố chủ chốt trong thành công của đội chủ sân Etihad trong 1 thập kỷ qua.

Tiền vệ 34 tuổi cũng là một trong những cái tên sở hữu bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ nhất của Man City với 4 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 2 FA Cup và 5 League Cup. Tuy nhiên, anh lại chưa một lần lên ngôi tại Champions League. Và đó cũng có thể là một lý do khiến tiền vệ người Tây Ban Nha sẵn sàng ở lại cho đến khi mùa giải năm nay khép lại.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan