NÓNG! MU ‘triệu hồi quân’, CĐV ngóng đợi ngày trở lại

- 3 phút đọc

Man United đã yêu cầu các cầu thủ phải trở lại nước Anh trong vòng 7 ngày tới sau khi được phép trở về quê nhà khi bóng đá tạm hoãn.

Đội chủ sân Old Trafford đã cho phép các cầu thủ rời khỏi nước Anh sau khi trung tâm huấn luyện Carrington của “Quỷ đỏ” phải đóng của vào tháng 3 do các biện pháp giãn cách xã hội của Chính phủ. Và một số cái tên đã quyết định trở về quê nhà, nơi họ thực hiện các bài tập cá nhân do CLB cung cấp.

Lindelof cùng một số đồng đội đã được yêu cầu trở lại Anh trong thời gian tới

Hiện tại, đội bóng thành Manchester vẫn chưa ấn định ngày để đội một quay lại tập luyện tại trung tâm Carrington và quyết định sẽ không được đưa ra cho đến khi chính phủ khẳng định nó đã an toàn để trở lại. Tuy nhiên, những cầu thủ đang không ở nước Anh đã được yêu cầu trở lại trong tuần tới.

Bạn đã đọc chưa?

Tân binh Bruno Fernandes đã trở về Bồ Đào Nha cùng vợ và con gái, nhưng được cho là đã trở lại Manchester sau khi nhận lời khuyên từ CLB. Những cầu thủ khác đã rời khỏi xứ sở sương mù bao gồm Victor Lindelof, Fred và Sergio Romero. 3 cái tên kể trên hiện đang ở lần lượt Thụy Điển, Brazil và Argentina, quê nhà của họ.

Mặc dù vẫn chưa có thời gian chính thức để Ngoại hạng Anh trở lại nhưng một số CLB đã quay trở lại sân tập của họ trước khi để chuẩn bị cho phần còn lại của mùa giải, tiềm năng có thể diễn ra vào tháng 6. Project Restart đang xem xét các lựa chọn khác nhau để có thể hoàn thành chiến dịch một cách an toàn nhất, bao gồm việc chơi ở các sân trung lập và không có khán giả.

Kể từ khi bắt đầu, “Quỷ đỏ” đã vạch ra cam kết hoàn thành mùa giải hiện tại mặc dù tuần trước phó chủ tịch điều hành Ed Woodward thừa nhận có sự không chắc chắn về cách thức và thời điểm có thể thực hiện điều đó do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan