NÓNG: Một CLB châu Âu sẵn sàng ‘cứu’ Văn Hậu khỏi Heerenveen

- 3 phút đọc

Với những thông tin mới nhất được cập nhật, một số đội bóng tại châu Âu đã đánh tiếng muốn có được Đoàn Văn Hậu khi mà tương lai của anh tại Heerenveen vẫn là một dấu chấm hỏi lớn.

Theo nguồn tin từ Bongdaplus.vn, một số CLB tại châu Âu đang bắt đầu đánh tiếng muốn sở hữu Đoàn Văn Hậu trong mùa giải tiếp theo. Cụ thể, một đội bóng đã gửi lời đề nghị nghiêm túc liên quan đến Văn Hậu. Tuy nhiên, để tôn trọng giao kèo với CLB Heerenveen, phía Hà Nội vẫn chờ đợi những phản hồi từ đội bóng Hà Lan với những thỏa thuận trước đó.

Cách đây không lâu, nhà ĐKVĐ Hà Nội đã cho phép Văn Hậu quay trở lại V.League thi đấu nếu không tìm được chỗ đứng tại Hà Lan. Tuy nhiên, cầu thủ người Thái Bình đã lựa chọn ở lại để tiếp tục nuôi ước mơ tại Heerenveen. Dẫu vậy, phía CLB này hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu hồi âm về tương lai của tuyển thủ quốc gia Việt Nam.

Bạn đã đọc chưa?

Giữa tình hình căng thẳng về việc đi hay ở của Văn Hậu, GĐKT Gerry Hamstra của Heerenveen đã bất ngờ lên tiếng: “Hiện mới chỉ có Daniel Hoegh và Warner Hahn là chắc chắn rời Heerenveen. Những trường hợp khác sắp hết hợp đồng sẽ được CLB trao đổi trong tuần tới, trước khi đi đến những quyết định xoay quanh chuyện tương lai”.

Tương lai của Văn Hậu vẫn là một dấu chấm hỏi.

“Văn Hậu là một trường hợp rất đặc biệt Ngay từ đầu chúng tôi đã nhận định rằng Văn Hậu phải cần thời gian thích nghi. Nếu tôi đến Việt Nam, một đất nước xa lạ thì tôi cũng phải cần thời gian để hòa nhập chứ”, ông nói thêm.

Hiện tại, Văn Hậu và Hà Nội vẫn tiếp tục chờ đợi về việc thương thảo hợp đồng. Theo lịch trình, Heerenveen sẽ buộc phải lên tiếng trước ngày kết hợp đồng với Văn Hậu vào cuối tháng 6 này.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan