NÓNG: ‘Ma Vương’ Zeros viết tâm thư tạm biệt GAM Esports

- 3 phút đọc

Đúng như những dự báo, một cuộc tháo chạy đang diễn ra với GAM Esports mà cái tên tiếp theo chính là Phạm “Zeros” Minh Lộc.

Đối với một đội tuyển esport có danh tiếng và lịch sử huy hoàng như GAM Esports (GAM), việc họ trở thành một điểm đến lý tưởng cho bất kỳ tuyển thủ nào có ý định bay cao bay xa trên bầu trời Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là điều dễ hiểu. Nhưng người đến ắt có kẻ đi, số thành viên chia tay GAM mỗi năm cũng nhiều không kém.

Sau khi giải VCS mùa xuân 2020 kết thúc, GAM chỉ dành được ngôi Á quân sau thất bại trước Team Flash (FL). Đây không hẳn là một thất bại quá lớn vì FL đã thể hiện sự đồng đều và vượt trội so với VCS, tuy nhiên với riêng GAM, đây là một thất bại “nuốt không trôi”.

Bạn đã đọc chưa?

GAM Esports đã thất bại tại VCS mùa xuân 2020 (Ảnh: vietgiaitri)

Kỳ chuyển nhượng giữa mùa vừa bắt đầu, GAM đã phải nói lời tạm biệt với hàng loạt công thần mà tiêu biểu là Dương Nguyễn “Tinikun” Duy Thanh – HLV của GAM và là người đàn ông quyền lực nhất nhì VCS.

Mặc dù có được sự phục vụ của Nguyễn “Noway” Vũ Long nhưng với sự ra đi của Tinikun, một loạt cái tên khác đã rời đi hoặc bày tỏ ý định rời đi như: Ngô “Hieu3” Minh Hiếu, Đỗ “Blazes” Đình Sang, Lê “Dia1” Phú Quý (bày tỏ ý định ra đi)…

Sự ra đi của Tinikun kéo theo một loạt cái tên nối bước rời GAM (Ảnh: gameK)

Và mới đây, trên trang cá nhân, một trong những tuyển thủ đường trên giỏi nhất VCS – Phạm “Zeros” Minh Lộc cũng đã đăng tâm thư và đưa ra quyết định nói lời tạm biệt với đội tuyển áo vàng đen.

Và Zeros cũng đã tuyên bố rời GAM (Ảnh: kenh14)

Fan hâm mộ đang vô cùng lo lắng khi có thể Zeros không phải là cái tên cuối cùng rời khỏi GAM trước khi giải VCS mùa hè bắt đầu.

Trong một diễn biến khác, có tin Percent Esports (PER) đã chiêu mộ thành công xạ thủ của Dashing Buffalo – Đặng “Bigkoro” Ngọc Tài. Thông tin chi tiết sẽ được gửi đến fan hâm mộ trong thời gian sớm nhất.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan