NÓNG: Heerenveen gửi thư cho CLB Hà Nội, ra phán quyết về tương lai Văn Hậu

- 3 phút đọc

Đội bóng đang chơi ở giải VĐQG Hà Lan mới đây đã gửi thư cho CLB Hà Nội để bàn về chuyện tương lai của hậu vệ Đoàn Văn Hậu.

Tương lai của Văn Hậu tại SC Heerenveen những ngày qua đang là đề tài được nhiều cổ động viên Việt Nam quan tâm. Chiều nay (9/5), đội bóng đang thi đấu tại Hà Lan đã chính thức gửi thư đến CLB Hà Nội để “chốt” tương lai của hậu vệ trẻ sinh năm 1999. Theo đó, phía đại diện Hà Lan muốn có một buổi làm việc chính thức với nhà ĐKVĐ V-League để bàn về việc gia hạn hợp đồng với Văn Hậu.

Được biết, hợp đồng của Văn Hậu với đội chủ sân Abe Lenstra sẽ hết hạn vào tháng 6 tới đây. Nếu CLB Hà Nội và Heerenveen đồng ý các điều khoản gia hạn, hậu vệ trái số 1 của ĐTVN sẽ có cơ hội ở lại Hà Lan chinh chiến thêm ít nhất một mùa giải nữa. Bản thân Văn Hậu cũng bày tỏ mong muốn được ở lại trời Âu để tìm kiếm cơ hội và tích lũy kinh nghiệm.

Bạn đã đọc chưa?

Heerenveen muốn gia hạn hợp đồng với Văn Hậu thêm 1 mùa giải.

Nếu tiếp tục ở lại Heerenveen, cơ hội cạnh tranh suất đá chính của Văn Hậu ở mùa giải tới hoàn toàn rộng mở. Bởi lẽ, Heerenveen sẽ gần như mất nguyên hàng thủ sau khi mùa giải năm nay kết thúc. Trong đó, hai trụ cột của họ là Sven Botman và Ricardo van Rhijn đã xác nhận sẽ chia tay CLB, còn Ibrahim Dresevic đang nhận được nhiều lời đề nghị từ các CLB lớn.

HLV Jansen muốn Văn Hậu ở lại đội bóng để cạnh tranh một suất đá chính với Lucas Woudenberg, khi Floranus sẽ được trả về cánh phải. Ngoài ra, Văn Hậu cũng có thể thi đấu tốt ở vị trí trung vệ. Ở mùa giải năm nay, hậu vệ sinh năm 1999 đã nhiều lần được HLV Jansen thử nghiệm ở vị trí này trong đội Jong Heerenveen và hoàn thành khá tốt nhiệm vụ.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan