NÓNG: Giữa dòng chuyển nhượng, Slayder lên tiếng ‘kêu oan’, chủ cũ FTV tuyên bố có đủ bằng chứng

- 3 phút đọc

Drama năm nào lại được chính những người trong cuộc khơi gợi lại.

Trong những ngày qua, liên tục là những thông báo chính thức lẫn tin đồn về việc chuyển nhượng của các đội tuyển LMHT trên khắp thế giới. Đáng chú ý nhất vẫn là khu vực VCS và việc đi – ở của Lê “SofM” Quang Duy sau một mùa giải có thể xem là đại thành công với Suning.

vcs-cktg-010920-2

Bạn đã đọc chưa?

Trở lại với VCS, những tuyển thủ chắc chắn đã có bến đỗ như Kati, Slayder… tưởng như không còn thu hút sự chú ý nữa thì những drama năm nào lại được chính những người trong cuộc khơi gợi lên. Cụ thể, Slayder, trong một bài phỏng vấn, đã khẳng định không có chuyện “đi đêm” như drama năm nào đã từng bùng phát.

slayder-020920-1

Dù vậy, ngay sau khi nhận được những thông báo này, chủ cũ của FTV – đội tuyển đã disband sau khi rời khỏi VCS là diễn viên Huỳnh Phương đã lên tiếng chính thức. Anh cho rằng, bây giờ mình chỉ nghe những tin này rồi cho qua nhưng cũng ngấm ngầm cảnh cáo “ai đó” nếu không cẩn thận lời nói sẽ làm đến cùng.

Ngoài ra, Huỳnh Phương cũng cho biết, anh đang nắm trong tay những bằng chứng tố giác chuyện “đi đêm” của người mà ai cũng biết là ai đó, đồng thời, anh còn có luôn cả bằng chứng rằng tuyển thủ này đã thông đồng với người ngoài để “gài” anh.

Sự việc đang rất được sự chú ý của cộng đồng VCS hiện tại. Dĩ nhiên, mùa chuyển nhượng nào cũng sẽ có drama nhưng việc chính người trong cuộc lật lại một sự việc vốn đã chìm xuồng từ lâu có thể xem là một trường hợp đặc biệt, nhất là khi các tuyển thủ và đội tuyển cần tập trung khi giải Mùa Xuân đang cận kề.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan