NÓNG: Gareth Bale sắp có bến đỗ mới

- 3 phút đọc

Trong một diễn biến mới nhất, ban lãnh đạo Tottenham được cho là đang muốn đưa Gareth Bale trở lại với Premier League trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Tương lai của Gareth Bale đã được nhắc đến rất nhiều trong thời gian qua. Tiền vệ người xứ Wales hiện đã không còn nằm trong kế hoạch của HLV Zidane và gần như chắc chắn phải ra đi nếu còn muốn cứu vãn sự nghiệp.

bale-130820-metro

Nghịch lý Gareth Bale tại Real (Ảnh: Metro)

Tuy nhiên, mức lương quá cao mà Bale đang nhận tại Real khiến cho anh khó có thể tìm được bến đỗ mới, trong bối cảnh mà không một đội bóng nào dám chi ra số tiền lớn trong tình hình khó khăn hiện tại.

Bạn đã đọc chưa?

Trước tình cảnh này, ban lãnh đạo Tottenham đã tìm ra giải pháp để ‘giải cứu’ Bale. Cụ thể, họ muốn mượn lại Bale từ Real Madrid và sẽ chi trả 50% tiền lương của cầu thủ người xứ Wales.

Bên cạnh đó, The Spurs cũng muốn cài vào điều khoản cho phép họ mua đứt Bale vào cuối mùa với giá 25 triệu euro.

bale-170720

Bale là một trong những vấn đề của Zidane

Bale từng có quãng thời gian cực kỳ hạnh phúc trong màu áo Tottenham. Cũng chính The Spurs là nơi đã đưa tài năng của tiền vệ người xứ Wales đến với thế giới bóng đá để rồi anh gia nhập Real Madrid với mức chuyển nhượng kỷ lục 91 triệu euro.

Đáng tiếc, tại Real, Bale không có nhiều cơ hội để thể hiện mình. Và việc trở lại Tottenham cũng được xem là sự lựa chọn lý tưởng để cứu vãn sự nghiệp của ngôi sao 31 tuổi.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan