NÓNG: GAM Esports chia tay 3 tuyển thủ, Tinikun đăng dòng trạng thái lạ

- 4 phút đọc

GAM Esports vừa có thông báo về việc chia tay 3 tuyển thủ, Tinikun ngay lập tức có dòng trạng thái làm cộng đồng hoang mang.

GAM Esports (GAM) là đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) danh tiếng nhất nhì VCS với đội hình gần như đồng đều ở tất cả các tuyến cùng lượng fan hâm mộ đông đảo.

Tuy nhiên, đây cũng là đội tuyển thường xuyên dính phốt hoặc bị các anti-fan xỉa xói châm chọc nhất, từ việc thất bại trước Team Flash (FL) ở chung kết VCS mùa xuân vừa qua cho đến việc cùng một lúc mất đi dàn Ban huấn luyện tài năng.

Bạn đã đọc chưa?

GAM Esports – đội tuyển tài năng nhưng cũng có rất nhiều anti-fan và tin đồn (Ảnh: Facebook)

Trong dòng thông báo mới nhất cách đây khoảng 2 tiếng đồng hồ trên trang chủ, GAM cho biết họ quyết định đưa 3 tuyển thủ là Phạm “Zeros” Minh Lộc, Đỗ “Blazes” Đình Sang và Nguyễn “Slay” Ngọc Hùng lên thị trường chuyển nhượng.

Ngoại trừ Slay, cả hai người còn lại là Zeros và Blazes đều là những tuyển thủ thường được sử dụng trong hành trình VCS mùa xuân vừa rồi. Về phần Zeros, dù anh đã phần nào đánh mất phong độ của “Ma Vương” nhưng vẫn là cái tên đáng tin cậy trong những kèo đấu quan trọng.

Zeros – một trong những cái tên bị đưa vào thị trường chuyển nhượng lần này. (Ảnh: Zing)

Việc quyết định chuyển nhượng 3 tuyển thủ đồng thời chia tay Ban huấn luyện cách đây vài ngày cho thấy GAM thực sự muốn lảm mới toàn bộ, đặc biệt sau thất bại “nuốt không trôi” với FL ở trận chung kết VCS mới đây.

Ở một diễn biến khác, Dương Nguyễn “Tinikun” Duy Thanh – cựu huấn luyện viên (HLV) của GAM – đã ngay lập tức có dòng trạng thái với đại ý yêu cầu Zeros phải được trả lương. Điều này làm rộ lên những nghi vấn và hoang mang trong cộng đồng fan hâm mộ đội tuyển áo vàng đen, vốn đang hoang mang sau các tin chuyển nhượng liên tục.

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Tinikun. (Ảnh: Facebook NV)

Diễn biến sự việc sẽ được cập nhật sớm nhất, nhưng những hành động trên đang báo hiệu một mùa chuyển nhượng đầy drama của VCS.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan