NÓNG! ‘Độc cô cầu bại’ Mayweather sắp quay lại sàn thi đấu

- 3 phút đọc

Floyd Mayweather đã xác nhận anh sẽ trở lại sàn đấu trong một số trận đấu biểu diễn bên ngoài Hoa Kỳ. 

Huyền thoại người Mỹ sở hữu thành tích hoàn hảo với 50 trận bất bại trong sự nghiệp. Mayweather đã không thượng đài kể từ khi đánh bại võ sĩ 21 tuổi Teshin Nasukawa ở Nhật Bản gần 18 tháng trước.

Và mới đây, trong cuộc nói chuyện với Zab Judah trên Instagram Live, The Money đã tiết lộ, anh sẽ quay lại trong một số trận đấu biểu diễn: “Tôi có một vài trận đấu biểu diễn. Tôi đang thực hiện một số trận đấu biểu diễn nhỏ ở nước ngoài”.

Bạn đã đọc chưa?

floyd-mayweather

Mayweather sẽ quay lại trong một số trận đấu biểu diễn

Thông báo này của tay đấm 43 tuổi được đưa ra sau khi anh có những phát biểu kêu gọi một trận tái đấu với Conor McGregor. Ngôi sao của UFC vừa khiến làng võ thế giới chấn động khi tuyên bố giải nghệ cách đây chưa lâu. Cả hai đã chiến đấu với nhau vào năm 2017 với phần thắng nghiêng về “Độc cô cầu bại”.

“Nếu tôi không nhầm, bạn có nói với Mike Tyson rằng bạn có thể đánh bại tôi nếu chúng ta chiến đấu lần thứ 2. Bây giờ, bạn đang bỏ cuộc! Tôi nghĩ bạn muốn đánh bại người giỏi nhất?”

“Chà, nếu bạn quyết định quay trở lại, tôi sẽ chờ để trừng phạt bạn một lần nữa”. Tay đấm người Mỹ chia vẻ vào cuối tuần qua.

Trước Mayweather, một huyền thoại khác là Mike Tyson cũng đã tuyên bố sẽ quay trở lại sàn thi đấu. Iron Mike cũng dự định sẽ tham gia một số trận đấu biểu diễn để quyên tiền làm từ thiện.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan