NÓNG: Dashing Buffalo đổi tên, công bố bản hợp đồng mới

- 3 phút đọc

Sau khi chính thức đổi tên thành Saigon Buffalo, Bầy Trâu liền công bố bản hợp đồng mới đến từ vị trí Ban huấn luyện.

Dashing Buffalo luôn là một trong những đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) thuộc hàng top của VCS. Với lối đánh hổ báo nặng tính kiểm soát, họ – tiền thân là Phong Vũ Buffalo, không chỉ tạo nên những vinh quang ở sân chơi nước nhà mà còn là một trong những đội tuyển đem lại nhiều dấu ấn VCS tại Chung kết thế giới (CKTG).

Tuy nhiên, sau một năm 2019 không thuận lợi và VCS mùa xuân 2020 bết bát, Dashing Buffalo (DBL) cần một cuộc cải tổ mạnh mẽ để sớm lấy lại vinh quang đồng thời cạnh tranh cho chiếc vé tham dự CKTG 2020 sẽ tổ chức ở Thượng Hải.

Bạn đã đọc chưa?

Dashing Buffalo đã có kỳ VCS mùa xuân không thành công (Ảnh: Dashing Buffalo)

Ngay khi kỳ chuyển nhượng vừa bắt đầu, hàng loạt cái tên lần lượt rời khỏi Bầy Trâu. Với nòng cốt là các tuyển thủ thuộc thế hệ Young Generations năm xưa, sau sự ra đi của Võ “Naul” Thành Luân, fan hâm mộ vô cùng lo lắng về việc DBL sẽ thi đấu như thế nào khi tình cảnh của họ thậm chí còn bi thảm hơn GAM Esports (GAM).

Ngay sau khi kết thúc Thử Thách Tối Thượng ở vị trí Á quân, mới đây, trên trang cá nhân, DBL tuyên bố chính thức đổi tên thành Saigon Buffalo, tuy nhiên họ vẫn sẽ gắn bó với nhà tài trợ Dashing cho đến hết năm 2020.

Người hâm mộ rất lo lắng sau khi Naul cũng ra đi (Ảnh: Liên Minh 360)

Ngay sau đó, fan hâm mộ DBL đã thấy những tín hiệu tích cực khi Bầy Trâu công bố ngay 2 cái tên sẽ tham gia vào Ban huấn luyện (BHL) của DBL mùa tới: Huỳnh “Yuna” Văn Tân và phân tích viên Hồ “Iris” Minh Triệu – cặp đôi từng chinh chiến cùng nhau trong màu áo GAM một thời.

Đây sẽ là những sự bổ sung cần thiết để DBL có thể làm mới lối chơi, tư duy chiến thuật… của mình trước khi VCS mùa hè chính thức bắt đầu.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan