NÓNG: Cựu tuyển thủ T1 ra mắt VCS tại giải Thử thách tối thượng?

- 3 phút đọc

Kim “Profit” Jung-hyung đã chính thức trở thành tuyển thủ Hàn Quốc đầu tiên thi đấu tại VCS sau nhiều lời đồn đại.

Mùa chuyển nhượng 2020 sau kỳ VCS mùa xuân thực sự là một trong những kỳ chuyển nhượng sôi động và nhiều drama nhất nhì lịch sử Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam.

Với việc các huấn luyện viên (HLV), tuyển thủ nổi tiếng giải nghệ hoặc chuyển sang những đội tuyển khác, việc VCS sẽ đón tiếp những vị khách nước ngoài, mà cụ thể là Hàn Quốc cũng khiến cộng đồng LMHT không khỏi xôn xao, hào hứng.

Bạn đã đọc chưa?

Tinikun rời GAM Esports đánh dấu một mùa chuyển nhượng đầy biến động của VCS (Ảnh: One Esports)

Vào ngày 15/5 vừa qua, có vài hình ảnh độc quyền đã xuất hiện khiến cộng đồng LMHT nói chung và các fan hâm mộ của Team Flash (FL) nói riêng không khỏi “dậy sóng”. Những hình ảnh Kim “Profit” Jung-hyung đi ăn cùng Ban lãnh đạo (BLĐ) và các tuyển thủ FL đã như ngầm xác nhận về sự “Nam tiến” của các tuyển thủ đến từ LCK.

Và trong diễn biến mới nhất, FL đã quyết định đăng ký thành viên mới của mình – Profit vào danh sách tham dự giải đấu Thử thách tối thượng – giải đấu showmatch giữa các đội tuyển khu vực VCS.

Kim “Profit” Jung-hyun chính thức trở thành tuyển thủ của Team Flash? (Ảnh: One Esports)

Kim “Profit” Jung-hyung là một trong những cựu thành viên của T1 (thời còn mang tên SKT T1). Anh từng là đồng đội của những Faker, Peanut, Blank, Bang, Wolf… lừng danh. Tuy nhiên, tài năng của Heo “Huni” Seung-hoon đã buộc Profit phải thường trực ở vị trí dự bị.

Việc có sự góp mặt của cựu đường trên T1 sẽ góp phần gia cố cho sức mạnh của FL trong bối cảnh họ đã mất đi Yoshino (chưa hẹn ngày trở lại vì bệnh) còn “Đại đế” Stark thì thi đấu quá phập phù thời gian qua. Tuy không được tham dự MSI 2020 vì Covid-19 nhưng FL đã thể hiện rõ sự quyết tâm giành ngôi vương ở VCS mùa hè để chắc một suất Chung kết thế giới vào tháng 10 tại Thượng Hải.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan