NÓNG! Công ty của huyền thoại Mike Tyson sắp thành nhà tài trợ cho đội bóng tại Ngoại hạng Anh

- 3 phút đọc

Công ty cần sa có tên Swissx của huyền thoại người Mỹ và đối tác Alki David đang đàm phán để tài trợ cho đội bóng vùng Merseyside Everton.

Giám đốc điều hành David cùng huyền thoại người Mỹ đã được liên kết với việc mua quyền đặt tên SVĐ Camp Nou của Barca. Nhưng nhà sản xuất các sản phẩm Cannabidiol (CBD) cũng đang đẩy mạnh việc xâm nhập thị trường Ngoại hạng Anh. Everton đang cung cấp các lời đề nghị cho các nhà tài trợ áo đấu và David tiết lộ, ông đã nhận được sự tiếp cận từ đội bóng vùng Merseyside.

Hợp đồng tài trợ giữa Everton với SportPesa sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này

“Tôi không đi khỏi Barca. Tôi đang mở rộng cửa. Nhưng chúng tôi hiện đang thỏa thuận với Everton để tài trợ cho áo đấu của họ. Mặc trước áo của họ. Họ đã liên hệ với tôi và cung cấp các thiết kế với toàn bộ logo Swissx màu xanh lam. Điều mà tôi không điên nhưng nó sẽ trông rất đẹp”.

Bạn đã đọc chưa?

“Khi tôi mới đến Anh, mọi người đều ủng hộ Man United và Liverpool. Tất cả đều là màu đỏ. Trái lại, tôi thích màu xanh và thích logo nên ngẫu nhiên tôi chọn Everton để hỗ trợ”. Ông David chia sẻ với Insider.

Barcelona gần đây đã phủ nhận việc họ nhận được các đề nghị từ Swissx để có được quyền đặt tên. Trong khi Everton vẫn chưa phản hồi những bình luận của David. Nhà tài trợ thể thao hiện tại của đội bóng vùng Merseyside là công ty cá cược SportPesa. Tuy nhiên, sự hợp tác đó sẽ kết thúc vào cuối mùa giải này. Với đại dịch Covid-19 buộc bóng đá phải tạm hoãn, Everton có lẽ sẽ cảm ơn thỏa thuận tài trợ mới khi các đội bóng chiến đấu để đối phó với những khó khăn về mặt tài chính do việc không thể thi đấu đem lại.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan