NÓNG: Chi 30 triệu euro, Barca đạt được thỏa thuận với người từng bị M.U bỏ rơi

- 2 phút đọc

Trong một diễn biến mới nhất trên thị trường chuyển nhượng, ban lãnh đạo Barcelona được cho là đã đạt được thỏa thuận với Lyon trong thương vụ chiêu mộ tiền vệ Memphis Depay.

Tiết lộ từ nhà báo Fabrizio Romano cho biết, lời đề nghị 30 triệu euro mà phía Barca đưa ra đã nhận được cái gật đầu đồng ý của Lyon. Trong khi đó, đội bóng xứ Catalan cũng đã đạt được các điều khoản cá nhân với ngôi sao người Hà Lan sau buổi nói chuyện chính thức giữa huấn luyện viên Ronald Koeman và Depay vào tuần trước.

depay-1592020a12

Depay đạt được thỏa thuận gia nhập Barca

HLV Koeman muốn một cuộc cách mạng hóa đội hình và Depay là cái tên đầu tiên mà ông muốn mang về để phục vụ cho kế hoạch của mình. Dự kiến, ngôi sao người Hà Lan sẽ có mặt tại Barcelona trong vài ngày tới để hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế. Và nếu không có gì bất ngờ, anh hoàn toàn có khả năng góp mặt trong trận ra quân của Barca tại La Liga vào cuối tháng 9 này.

Bạn đã đọc chưa?

Depay gia nhập Lyon hồi tháng 1/2017 sau quãng thời gian đáng quên tại Manchester United. Ở môi trường mới, ngôi sao người Hà Lan thi đấu bùng nổ và là nhân tố chính góp công lớn vào thành công của đội bóng này suốt 2 mùa giải qua.

depay-1592020a1

(Ảnh: Twitter)

Tính tổng cộng, Depay đã ra sân 140 trận cho đại diện Ligue 1 và ghi được 57 bàn thắng.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan