NÓNG! Arsenal bất ngờ gia nhập cuộc chiến giành mục tiêu của Chelsea

- 3 phút đọc

Arsenal được cho là đang chuẩn bị bắt đầu các cuộc đàm phán với người đại diện của Philippe Coutinho, Kia Joorabchian về thỏa thuận ký hợp đồng với tiền vệ thuộc biên chế Barcelona.

Tiền vệ người Brazil hiện đang thi đấu cho Bayern Munich theo dạng cho mượn, tuy nhiên các nhà ĐKVĐ Bundesliga không sẵn sàng thực hiện động thái mua đứt dành cho Coutinho với mức phí lên đến 120 triệu euro. Barcelona đang tìm cách bán đi một số cái tên trong đội hình để tạo ngân sách cho việc chi tiêu trong kỳ chuyển nhượng sắp tới và Coutinho là một trong số đó.

Coutinho hiện đang thi đấu cho Bayern theo dạng cho mượn

Chelsea đã được liên kết chặt chẽ với một động thái dành cho tiền vệ 27 tuổi nhưng theo Le10 Sport, Arsenal cũng đang trong cuộc chiến để có chữ ký của cựu sao Liverpool. Các báo cáo cho rằng HLV Mikel Artea đứng sau động thái này khi ông mơ ước mang Coutinho đến Arsenal và biến anh trở thành tâm điểm trong đội bóng.

Bạn đã đọc chưa?

Đội bóng thành London được cho là đã thu xếp để tiến hành đàm phán với Joorabchian, mặc dù thương vụ này sẽ khiến Arsenal phải chi tiêu không ít. Trong khi đó, Arteta cũng đã cảnh báo “Pháo thủ” rằng, CLB sẽ buộc phải điều chỉnh kế hoạch chuyển nhượng nếu đội bóng không thể tham dự Champions League mùa tới. Phát biểu cách đây không lâu, người đại diện của Coutinho cho biết, vẫn chưa có đội bóng nào thực hiện các bước tiếp cận đối với tiền vệ người Brazil.

“Hiện tại, chúng tôi chưa nói chuyện với bất kỳ ai về bất kỳ thỏa thuận nào. Tôi nghĩ rằng hiện tại sự tập trung của mọi người liên quan đến đại dịch này và làm thế nào bóng đá có thể bắt đầu lại mùa giải trong môi trường an toàn và đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Tôi nghĩ rằng khía cạnh chuyển nhượng và nơi cậu ấy sẽ đi hay nơi mọi người sẽ đi chuyển sẽ đi vào cuộc chơi khi mọi thứ trở lại với các quy tắc thông thường”.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan