Nối gót Bale về lại Tottenham, Modric thẳng thắn lên tiếng

- 3 phút đọc

Luka Modric đã có phát biểu hồi âm về những lời kêu gọi anh nên trở về Tottenham Hotspur.

Mùa hè vừa rồi, Tottenham đã chào đón sự trở lại của Gareth Bale. Sau 7 năm xa cách, đội bóng thành London tái ngộ với thần tượng 1 thời tại câu lạc bộ.

Bạn đã đọc chưa?

Điều đó khiến NHM Tottenham hào hứng và họ thậm chí nghĩ đến một viễn cảnh màu hồng khác.

Luka Modric cũng là 1 cầu thủ từng chuyển từ Tottenham đến Real Madrid. Chính vì thế nên những người yêu màu trắng thành London rất muốn Modric trở về đội bóng làm nên tên tuổi. Với Modric, đó là niềm vinh dự bởi sau ngần ấy năm, anh vẫn được NHM Tottenham yêu quý.

modric-1892020

Song, trả lời trên FourFourTwo, tiền vệ sinh năm 1985 chia sẻ rằng anh khó lòng đi theo con đường của Bale:

“Tôi đã quá già để trở lại thi đấu cho Tottenham rồi. Tôi vẫn còn hợp đồng với Real Madrid nên hãy chờ xem điều gì sẽ diễn ra tiếp theo sau khi bản hợp đồng hết hạn. Tôi hiện vẫn cảm thấy ổn và muốn tiếp tục chơi bóng trong nhiều năm tới. Và lúc này, tôi chỉ dành sự tập trung cho Real, chú tâm đến những gì có thể chinh phục được trong mùa giải này.”

Được biết, Modric đang trong năm cuối hợp đồng với Real. Los Blancos vẫn chưa có động thái đề nghị gia hạn hợp đồng bởi lo ngại tuổi tác của ngôi sao người Croatia.

modric-real

Trước đó không lâu, trong cuộc phỏng vấn với Sky Sports, Gareth Bale đã có những chia sẻ về việc rời khỏi Real Madrid:

“Không, tôi không hề cảm thấy hối hận khi đã rời đi. Tôi chỉ cố gắng để được chơi bóng, những thứ khác hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi. Bạn chỉ cần học cách đối mặt với những tình huống. Rõ ràng là tôi đã ở trong những tình huống cực kỳ căng thẳng, Những người trên sân vận động đã huýt sáo với tôi”.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan