“Nketiah có tài năng săn bàn nhưng cậu ấy nên rời Arsenal lúc này”

- 3 phút đọc

Kevin Campbell khuyên Eddie Nketiah nên tiếp tục rời Arsenal để tích lũy kinh nghiệm.

Eddie Nketiah đã dành nửa mùa giải trước chơi cho Leeds United dưới dạng cho mượn nhưng không cạnh tranh được suất đá chính, đầu năm nay anh trở lại Arsenal và gây ấn tượng đủ mạnh để được Mikel Arteta giữ lại mùa giải này.

Bạn đã đọc chưa?

Dù vậy anh vẫn chưa thể cạnh tranh được với Alexandre Lacazette trên hàng công, và cựu danh thủ Kevin Campbell cho rằng Eddie cần tiếp tục có thêm một thời gian đi xa để tích lũy kinh nghiệm.

“Nketiah có năng khiếu săn bàn nhưng tôi nghĩ Nketiah nên được cho mượn thêm 1 mùa giải, được ra sân mỗi trận để cơ thể cậu ấy có được sự tự tin.”

Eddie-Nketiah

“Vào sân từ ghế dự bị và chơi một thời gian ngắn cũng ổn, nhưng không gì tốt hơn việc được đá chính để cậu ấy hiểu bản thân có thể tiến lên đẳng cấp cao. Cậu ấy sẽ cần trải qua những thử thách khó khăn, cần bị loại bỏ, trải qua những nỗi đau. Đó là những thứ cậu ấy cần làm.”

Trước đó, Nketiah cũng thừa nhận quãng thời gian đến chơi cho Leeds đã giúp anh nhiều điều dù ít được ra sân: “Tôi thấy đó là một nơi thích hợp với tôi. HLV cũng rất tuyệt vời. Họ có những kế hoạch đặc biệt, đã giúp họ quay trở lại Premier League sau thời gian dài.”

“Nhìn lại thời gian đó, tôi không tiếc nuối, tôi học được nhiều thứ và thúc đẩy bản thân đến tầm cao hơn, tôi biết ơn quãng thời gian ở đó.”

Mùa giải này, Eddie Nketiah đã ra sân 14 trận cho Arsenal và ghi được 3 bàn thắng.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan