Những sao bóng đá ‘phát tướng’ dữ dội sau kì nghỉ dịch

- 3 phút đọc

Sau một kì nghỉ dịch kéo dài khoảng 2 tháng, nhiều sao bóng đá đã không còn là chính mình vì sở hữu thể hình vô cùng phì nhiêu.

Chắc hẳn, sau này khi nhắc lại, người ta vẫn không thể quên một trận đại dịch với sự lây lan đầy nguy hiểm như thế. Điều này cũng là tác động rất nhiều đối với bóng đá cũng như sự sinh hoạt của các cầu thủ.

Trong suốt khoảng thời gian giải đấu tạm hoãn, các cầu thủ cũng không thể đi du lịch hay vui chơi bên ngoài. Chính vì thế mà họ dùng phần lớn thời gian này để ở nhà cùng gia đình. Tuy nhiên, nếu không có phương pháp sinh hoạt tại nhà hợp lí thì sẽ khó có thể giữ được vóc dáng lý tưởng khi quay trở lại thi đấu.

Bạn đã đọc chưa?

Không ít những chân sút đã rơi vào hoàn cảnh này. Hình ảnh các cầu thủ phát tướng một cách dữ dội sau 2 tháng khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bật cười.

Lucas Vazquez tăng cân quá đà khiến cho không ít người hâm mộ Real Madrid lo ngại anh sẽ không thể chạy nổi khi ra sân.

(Ảnh: Real Madrid)

(Ảnh: Real Madrid)

Một ngôi sao khác của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cũng khiến cho mọi người lo ngại về tình hình cân nặng sau mùa dịch chính là Eden Hazard.

(Ảnh: Real Madrid)

(Ảnh: Real Madrid)

Mới đây, hình ảnh của Harry Kane được đăng tải trên trang chủ của Tottenham Hotspur làm cho các CĐV không khỏi trầm trồ bởi vẻ ngoài vô cùng mập mạp mà từ trước đến nay mọi người chưa bao giờ thấy.

(Ảnh: Tottenham Hotspur)

(Ảnh: Tottenham Hotspur)

(Ảnh: Tottenham Hotspur)

(Ảnh: Tottenham Hotspur)

Kevin de Bruyne cũng không thể thoát khỏi cảnh này.

(Ảnh: Instagram NV)

(Ảnh: Instagram NV)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan