Những mẫu áo tin đồn của các CLB ở mùa giải 2020/21

- 5 phút đọc

Đến hẹn lại lên, những mẫu áo thi đấu cho mùa giải mới của các CLB hàng đầu châu Âu đã dần được hé lộ.

Dù mùa giải năm nay vẫn chưa kết thúc tại một số quốc gia vì ảnh hưởng của Covid-19. Tuy nhiên, các CLB và các nhãn hàng thời trang thể thao vẫn theo đúng lịch trình giới thiệu áo đấu. Theo đó, khá nhiều CLB đã để lộ bản thiết kế mẫu áo mùa mới của mình. Hãy cùng điểm qua những mẫu trang phục đúng đến 90% với thực tế.

Juventus

Bạn đã đọc chưa?

Sọc trắng đen đã trở lại với mẫu áo sân nhà của Juventus.

Mẫu áo của mùa giải 2019/20 để lại rất nhiều ý kiến trái chiều với sự biến mất của sọc trắng -đen. BLĐ của Juve lý giải đây là một thử nghiệm và có vẻ, bản thân họ đã có được những bài học đáng giá. Theo thông tin mới nhất, mẫu áo mới của Juve có những nét tương đồng lớn với bản concept phía trên. Áo sân nhà sẽ trở về với sắc trắng – đen có điểm xuyết các hoạ tiết vàng đồng. Áo sân khách có màu xanh navy còn áo số 3 là màu cam.

Barcelona

Barcelona trở lại với hoạ tiết sọc thay vì caro như ở mẫu áo hiện tại.

Mẫu áo đấu mùa giải 2020/21 của Barcelona được đánh giá rất cao. Ngoài việc áo sân nhà được trở lại với sọc xanh – đỏ quen thuộc thì những mẫu áo khác đều để lại được điểm nhấn nhất định. Bộ áo sân khách toàn đen và các hoạ tiết logo được sử dụng màu đồng tạo sự mạnh mẽ. Còn chiếc áo số 3 là kết hợp tinh tế giữa sắc hồng và xanh neon.

Manchester United

Adidas tỏ ra yếu thế trước Nike ở khâu thiết kế.

Là một trong những mẫu áo nhận được lời “chê bai” nhiều nhất từ khi được hé lộ. Mẫu áo sân nhà của MU mùa giải 2020/21 được ví không khác gì bìa của một hộp bánh. Mẫu áo số 3 được đánh giá cao nhất bởi sự tinh tế.

PSG

Thiết kế áo mới của PSG không có nhiều sự thay đổi so với mùa giải này.

Mẫu áo sân nhà và sân khách của PSG không quá nhiều sự thay đổi so với hiện tại. Điểm khác biệt chính là ở vị trí của các màu tại mặt trước. Theo đó, màu đỏ sẽ được đưa vào trong và rộng hơn so với bản cũ. Mẫu áo số 3 sẽ sử dụng màu bã trầu và logo của thương hiệu Jordan.

Bayern Munich

Bayern giữ nguyên truyền trống.

Bayern Munich giữ nguyên truyền thống với sắc áo đỏ và chỉ thay thế họa tiết trên thân áo. Thay vì những sọc ngang như mùa giải này, mẫu áo sân nhà của “hùm xám” sẽ có những hoạt tiết chấm bi san sát tựa như những điểm ảnh.

Arsenal

Adidas cẩn trọng trong mùa giải thứ 2 làm việc với Arsenal.

Ở mùa giải thứ 2 cộng tác cùng Arsenal, Adidas vẫn khá thận trọng trong việc thiết kế mẫu áo sân nhà. Các mẫu áo của Arsenal giữ được sự đơn giản và chủ yếu tạo điểm nhấn bằng cách phối màu.

Chelsea

Font số mới phá cách của Chelsea tạo nên điểm nhấn cho mẫu áo mới.

Với thiết kế không có quá nhiều sự cách tân, mẫu áo mùa 20/21 của Chelsea để lại dấu ấn nhờ vào font số ấn tượng. Bộ font này khiến nhiều người liên tưởng đến các “siêu nhân sấm sét”. Mẫu áo số 3 không được các CĐV đón nhận khi có nét tương đồng với mẫu áo sân nhà của Crystal Palace.

Ảnh: B/R Football

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan