Những game mobile tuyệt đối không được chơi trước mặt người yêu và phụ huynh, lý do thì ai cũng biết rồi đấy

- 6 phút đọc

Có những tựa game mobile được sinh ra để cho game thủ tận hưởng và trải nghiệm một mình.

Thông thường, các sản phẩm game mobile hiện nay được tạo ra với mục đích tăng sự tương tác giữa người dùng smartphone với nhau. Đó là lý do vì sao mà hàng loạt các tựa game ra đời đều có tính năng chơi online hoặc chí ít là giúp những người ngồi cạnh nhau có thể bàn bạc, tán gẫu về nội dung của tựa game đó. Song không phải tất cả đều như vậy, có tựa game sinh ra tốt nhất là để game thủ tận hưởng một mình, đặc biệt là game thủ nam.

Những tựa game 18+ luôn tạo sự thu hút khó cưỡng (Ảnh: gvnvh)

Những tựa game 1.8+ luôn tạo sự thu hút khó cưỡng (Ảnh: gvnvh)

Destiny Child

Destiny Child là một trong số các tựa game như thế này. Thực ra, gameplay của Destiny Child cũng không khác biệt nhiều so với các sản phẩm game mobile khác, đặc biệt là ở thể loại game thẻ bài. Destiny Child kể về hành trình của một quỷ vương nhí nhố cùng các nữ quái của hắn. Người chơi có thể thu thập và nâng cấp hơn 300 nhân vật độc đáo, đồng thời xây dựng một đội hình hợp lý và mang tính chiến lược để đảm bảo có thể đánh bại kẻ thù.

Bạn đã đọc chưa?

Tuy nhiên, điều khiến cho Destiny Child trở nên hấp dẫn với nam game thủ đó chính là việc tựa game này sở hữu một dàn nhân vật được tạo hình theo phong cách cực kỳ g.ợ.i c.ả.m và n.ó.n.g b.ỏ.n.g. Dù biết rằng đây chỉ là nhân vật ảo, thế nhưng tốt nhất game thủ không nên “phô” những hình ảnh này trước mặt phụ huynh hoặc người yêu để tránh bị hiểu lầm.

Boxing Angel

Nếu như Destiny Child thuộc thể loại game thẻ bài với dàn nhân vật nữ n.ó.n.g b.ỏ.n.g thì Boxing Angel lại đi theo hướng của dòng game đối kháng. Người chơi sẽ được nhập vai vào những tay đấm nữ của bộ môn boxing và làm sao hạ đối phương một cách nhanh nhất. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu như các tay đấm nữ này không sở hữu thân hình g.ợ.i c.ả.m, xinh đẹp và chẳng ai dám nghĩ những cô gái chân yếu tay mềm này lại có khả năng “boxing” mạnh mẽ đến như vậy.

Trải nghiệm Boxing Angel mang lại cho người chơi sự hưng phấn cả về tay, về mắt và tinh thần. Bởi nếu như chơi boxing cổ điển với các nhân vật nam đô con đã trở thành “xưa như diễm” thì sự xuất hiện của các nữ thần trên sàn đấu này thực sự trở nên khác lạ. Tốt nhất game thủ không nên “boxing” trước mặt phụ huynh và người yêu mà nên trải nghiệm cảm giác thú vị này một mình.

Nancy’s Summer VR

Nếu như hai tựa game kể trên thuộc hai thể loại khá phổ biến thì Nancy’s Summer VR lại có phần độc đáo và thú vị hơn bởi yêu cầu ngươi chơi cần phải có một thiết bị thực tế ảo trên mobile mới có thể trải nghiệm được đủ cảm giác mà nó mang lại. Được gắn mác 1.8+ nên Nancy’s Summer VR có đồ họa, lối chơi cùng dàn nữ chính cực xinh đẹp và quyến rũ. Nancy’s Summer VR là tựa game casual thực tế ảo được ra mắt lần đầu tiên vào khoảng cuối năm 2016 trên PC thông qua cổng Steam, và sau đó được mang lên nền tảng di động cho cả Android lẫn iOS.

Trong game Nancy’s Summer VR, người chơi sẽ vào vai một người nhiếp ảnh gia cùng với cô bạn gái dễ thương đi đến những nơi có cảnh thật lộng lẫy, từ bãi biển, khu du lịch, hộp đêm, cho tới công viên, quán bar… với mục đích để chụp ra những tấm ảnh đẹp nhất cho cô bạn gái của bạn. Hãy chú ý chiều lòng và làm cô ấy vui, nếu không bạn sẽ bị “đá” đấy.

Với hai cái tên kể trên, game thủ vẫn có thể bị soi màn hình thì Nancy’s Summer VR gần như chỉ trải nghiệm được một mình, và tốt nhất là nên như thế kẻo không sẽ bị “đá” thực sự ở ngoài đời đấy.

Theo Lee Chueng Lee (Pháp Luật và Bạn Đọc)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan