Những bí mật thuộc loại game 18+ ít người biết trong những tựa game nổi tiếng

- 6 phút đọc

Đôi khi những NPH cài cắm những chi tiết “người nhớn” vào trong các tựa game mà chúng ta chơi bao nhiêu lần vẫn không để ý.

Hai anh trai đang t.h.ô.n.g nhau trong Mafia III

Trong Mafia III ở màn chơi Sauna, nếu đi vòng ra phía sau bạn sẽ thấy căn phòng điều khiển, ở tấm kính đối diện chúng ta sẽ chứng kiến một cảnh phim 1.8+ chân thực nhất. Mọi việc sẽ không có gì đáng nói nếu như diễn viên của cảnh quay này không phải là… hai anh giai chuẩn men.

Bạn đã đọc chưa?

Cái bí mật đau mắt, đau não và h.ủ.y h.o.ạ.i giá trị đạo đức này đáng lẽ không nên tồn tại, thật vô phúc cho ai đã chơi Mafia III để vô tình tìm thấy cảnh thụt ống k.h.ủ.n.g k.h.i.ế.p này.

Tòa nhà hình nhất trụ kình thiên trong GTA Vice City

Nhắc tới GTA và nhất là phiên bản Vice City thì có mà hàng tấn bí mật game và cái nào cũng sặc mùi 1.8+ hết. Ở đây sẽ nói về phần rõ nhất. Nếu như bạn đến khu Vice Point Langer vào lúc 23h tới 00h tối thì sẽ thấy một tòa nhà cao tầng với các ánh đèn được sắp xếp theo hình… “bộ súng đạn” khá là rõ ràng.

Cứ mỗi 15 phút thì cái hình động này sẽ biến đổi và chuyển thành hình giống như vòi nước bắn lên không, một hình tượng rõ ràng và hết thuốc chữa của mấy ông lập trình viên.

Cũng trong GTA Vice City, có một nhà máy với tên Cherry Poppers, phòng trường hợp ai không biết thì Cherry Poppers là tiếng lóng cho việc “bóc tem”.

“Đấu vật nhiều người” trong Assassin’s Creed: Origins

Cái bí mật game này chắc nhiều người biết vì dù sao Assassin’s Creed: Origins cũng là một tựa game nổi tiếng. Để tìm được nó hãy đến khu vực Herakleion Nome và đi vòng vòng cho tới khi bạn nghe được mấy âm thanh quen thuộc phát ra từ một ngôi nhà 2 tầng. Hãy leo lên ban công và liếc vào bên trong, chúng ta sẽ được xem phim c.o.n h.e.o do người đóng với audio sống động như thật.

Bí mật game này là thứ vui nhất trong Assassin’s Creed: Origins, cho thấy thời xưa cũng nhiều loại hình giải trí độc đáo ghê.

Poster các người mẫu á.o t.ắ.m trong Metal Gear Solid 2: Sons of Liberty

Nói về bí mật game thì trong seri Metal Gear Solid luôn luôn không thiếu, kể cả mấy cái nhạy cảm cũng là hàng tá. Ở đây chúng ta chỉ nói tới cái vui nhất đó là mấy poster người mẫu trong game, chính xác là nó ở trong mấy cái tủ đồ trên con thuyền Tanker. Snake sẽ tìm thấy mấy cái poster dễ thương này với góc nhìn khá đẹp, và nếu chuyển sang góc nhìn thứ nhất thì bạn có thể zoom gần lại giống như Snake đang vô cùng chăm chú với mấy tấm hình này vậy.

Có khá nhiều poster như vậy rải rác trong game, và phần hay nhất là bạn có thể chiếu nó lên màn hình lớn để xem nữa.

Bắt cua trong bồn tắm của Sin

Có lẽ cái tên Sin không được nhiều game thủ biết tới lắm, nói qua một chút thì đây là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Activision và ra mắt vào năm 1998. Ở cái thời kỳ đồ đá đó thì Sin cũng là một game gọi là khá hay, phải cái hình như nó hơi xui xẻo khi không có ai quan tâm lắm.

Tuy vậy Sin vẫn sở hữu một bí mật game thuộc dạng 1.8+ nhất, nhân vật được nhắc tới ở đây là Elexis Sinclaire – ác nhân chính trong Sin và là một cô gái vô cùng quyến rũ. Bất chấp việc Elexis là một em gái có tính cách hơi bị quá mạnh trong Sin, thì đây vẫn là một hình tượng nhân vật nữ khá ấn tượng đậm trong thế giới game.

Trong Sin thì bạn có thể truy cập camera an ninh tại căn cứ của Elexis, “vô tình” thấy được cảnh cô ta đang “ứa ừa” trong bồn tắm. Thậm chí Sin còn có một lỗi để bạn nhập code “noclip” cho phép đi xuyên tường đến tận kế bên Elexis, để có thể nhìn gần hơn cảnh tượng hoành tá tràng này. Mặc dù thế nên không nổi tiếng lắm, nhưng Sin vẫn là một game khá toẹt vời đấy chứ.

Theo vuhoang (Motgame)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan