Nhìn lại tình huống ‘quay xe’ cực gắt của Walker khiến Pogba ngã sấp mặt

- 3 phút đọc

Trong trận đấu giữa MU vs Man City, Kyle Walker có một tình huống xử lý kĩ thuật khiến cả Pogba và Fred đều ngã sấp mặt.

Tình huống diễn ra trong hiệp 2 trận MU vs Man City. Cầm bóng trong bối cảnh bị Pogba áp sát quyết liệt, Kyle Walker thực hiện cú ngoặt đổi hướng. Số 6 của MU bất ngờ trước pha xử lý của đối thủ để rồi mất thăng bằng và tự ngã xuống sân.

Bạn đã đọc chưa?

Sau khi vượt qua Pogba, Kyle Walker tiếp tục thực hiện kĩ thuật tương tự khi đối mặt với Fred. Số 2 của Man City vẫn là người chiến thắng, còn tiền vệ người Brazil rơi vào kết cục giống hệt người đồng đội Pogba.

Dù vậy, pha xử lý của Kyle Walker vẫn chẳng thể mở ra một cơ hội tấn công cho Man City khi MU vẫn còn rất đông quân số phòng ngự. Đoàn quân của HLV Solskjaer chủ động lùi sâu đội hình tử thủ trong phần lớn thời gian của trận đấu.

Trong suốt 90 phút tại Old Trafford, không nhiều cơ hội ăn bàn nguy hiểm được 2 bên tạo ra. Trận đấu giữa MU vs Man City kết thúc với kết quả hòa không bàn thắng.

Cả hai ông lớn đều vào trận với tư tưởng không muốn thua và tỏ rõ sự hài lòng khi trận đấu kết thúc với tỷ số hòa. Điều tương tự đã lặp lại khi MU gặp Chelsea, Tottenham gặp Chelsea và mới nhất là khi MU gặp Man City.

Sau trận, Pogba cũng đã có những chia sẻ: “Tôi vẫn luôn chiến đấu cho Man United, cho các đồng đội và cho các CĐV. Những lời gièm pha xung quanh không quan trọng. Tương lai còn quá xa. Hôm nay mới là những gì quan trọng nhất và tôi vẫn đóng góp cho đội bóng 1000% khả năng.

Chúng tôi sẽ luôn mạnh mẽ cùng nhau. Tất cả mọi thứ giữa tôi và CLB đã được làm rõ và nó sẽ không bao giờ thay đổi. Khi bạn không biết điều gì đang diễn ra bên trong thì đừng nói”.

(Theo https://bongda24h.vn/bong-da-anh/kyle-walker-quay-xe-pogba-nga-sap-mat-171-271388.html)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan