Assassin’s Creed: Nhiều tính năng cũ sẽ được Ubisoft mang trở lại trong bản Valhalla

- 4 phút đọc

Hàng loạt tính năng đã làm nên thương hiệu của tựa game nhập vai – phiêu lưu hành động sẽ được Ubisoft “trả lại” cho game thủ.

Assassin’s Creed (AC) là tựa game nhập vai – phiêu lưu hành động nổi tiếng của Ubisoft. Lấy bối cảnh thế giới mở ở các thời đại khác nhau, không chỉ mang lại cho game thủ những giây phút giải trí mà với nhiều người, tựa game còn giúp họ trau dồi kiến thức về lịch sử thế giới.

Trong phiên bản Valhalla, người chơi sẽ theo bước chân của Eivor – thủ lĩnh người Viking. Sau cuộc gặp gỡ với Hội Sát thủ, ông được tặng Hidden Blade. Và thay vì giấu bên dưới, anh quyết định đeo nó ở cổ tay đơn giản vì ở đó trông… ngầu hơn.

Bạn đã đọc chưa?

Người chơi sẽ hóa thân thành thủ lĩnh Viking trong AC: Valhalla (Ảnh: besthdwallpaper)

Ngoài việc mang trở lại thanh “Vô ảnh đao” – biểu tượng của AC, theo Ashraf Ismail, giám đốc sáng tạo của game, đã xác nhận thêm ít nhất 2 tính năng nữa sẽ quay trở lại là Social Stealth và Insta-Kill.

Social Stealth là một trong những tính năng “ảo” nhất của AC và cực kỳ hữu dụng trong tựa game về sát thủ. Tạm dịch là kỹ năng ẩn thân, Social Stealth giúp người chơi tránh khỏi sự truy đuổi của kẻ thù một cách vô cùng hiệu quả. Nhưng đôi khi kỹ năng này hơi thiếu logic khi chỉ cần bắc cái ghế rồi ngồi giữa 2 NPC là nhân vật chính đã có thể thoát thân một cách dễ dàng.

Social Stealth – kỹ năng ẩn thân sẽ trở lại trong Valhalla (Ảnh: Assassin’s Creed Wiki)

Nếu Social Stealth dùng để thoát thân sau khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc tránh truy đuổi thì Insta-Kill dùng để thực hiện nhiệm vụ một cách hiệu quả và nhanh gọn nhất. Với việc được tặng Hidden Blade, Eivor cũng học được những kỹ năng giúp anh có thể tiêu diệt đối thủ một cách nhanh gọn.

Insta-kill – kỹ năng tạo nên những sát thủ (Ảnh: Windows Central)

Những tín đồ của tựa game đang vô cùng hào hứng trước những thông tin này vì với họ, cách hành động có tính toán, chiến thuật mới đúng là những đặc trưng làm nên tên tuổi của Hội Sát thủ huyền thoại.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan