Nhận khen thưởng Huân chương lao động hạng nhì, HLV Park Hang-seo nói gì?

- 3 phút đọc

HLV Park Hang Seo đã không giấu được sự xúc động khi được vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam.

Vào sáng nay 27/8, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, ông Park Hang-seo đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam trao tặng Huân chương lao động hạng Nhì và bằng khen vì những đóng góp to lớn cho nền bóng đá nước nhà.

Park-Hang-seo-27082020

HLV Park nhận Huân chương lao động hạng Nhì

Phát biểu trong buổi lễ nhận Huân chương, thầy Park cùng các cộng sự đã không giấu được sự xúc động xen lẫn cảm giác tự hào. Thuyền trưởng ĐTVN dành lời cảm ơn cho tất cả và hứa sẽ hết lòng hết sức, tận dụng mọi khả năng để đưa bóng đá Việt Nam lên một tầm cao mới.

Bạn đã đọc chưa?

“Trước tiên tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Bộ trưởng Bộ VH,TT#DL, Chủ tịch LĐBĐVN, các quan khách, đặc biệt là nhân dân Việt Nam đã trao cho tôi Huân chương Lao động hạng Nhì ngày hôm nay.”

Park-Hang-seo-27082020a

Thầy Park xúc động với vinh dự lần này

“Tôi hiểu rằng tấm huân chương này là mình đại diện cho tập thể Ban huấn luyện, đội ngũ hậu cần, các cầu thủ đã nỗ lực hết mình để tạo nên những kết quả tốt trong thời gian qua.”

“Tôi hiểu rằng, với tấm huân chương này, mình sẽ phải nỗ lực hơn nữa, trách nhiệm hơn nữa với bóng đá Việt Nam.”

“Tôi, cùng với các cộng sự của mình sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến những tin vui cho nền BĐVN trong thời gian tới”, thầy Park khẳng định.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan