Nhà vô địch F1 vượt huyền thoại MU thành VĐV giàu nhất Anh

- 3 phút đọc

Tay đua Lewis Hamilton vừa được vinh danh là VĐV giàu nhất trong lịch sử nước Anh theo số liệu hằng năm mới nhất được công bố bởi Sunday Times.

Theo đó, nhà ĐKVĐ F1 đã tăng thêm 37 triệu bảng trong năm qua nhờ vào hợp đồng sinh lời với Mercedes, nâng tổng giá trị tài sản của tay đua người Anh lên đến 224 triệu bảng, vượt qua mốc 200 triệu bảng mà cựu danh thủ David Beckham tự hào đạt được vào thời điểm giải nghệ năm 2013. Hamilton vừa giành chức vô địch thứ 6 vào năm ngoái hợp đồng với đội đua kể trên dự kiến sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2020 nhưng cả 2 bên được cho là đang sẵn sàng cho một hợp đồng mới.

Giá trị tài sản của tay đua người Anh lên đến 224 triệu bảng

Tay golf Rory Mcllroy là ngôi sao thể thao còn lại lọt vào danh sách chính của The Times với giá trị rơi vào khoảng 170 triệu bảng sau khi trở lại ngôi số một, bên cạnh một loạt các hợp đồng tài trợ. Trong khi đó, chân sút đang khoác áo Real Madrid là Gareth Bale đứng đầu danh sách những VĐV trẻ giàu nhất nước Anh với tài sản của chân sút 30 tuổi tăng 20 triệu lên thành 114 triệu bảng mặc dù có một mùa giải không thành công cùng đội chủ sân Bernabeu.

Bạn đã đọc chưa?

Theo sát ngôi sao người xứ Wales trong bảng danh sách này là tay đấm Anthony Joshua. Người có giá trị tài sản cá nhân gia tăng lớn nhất trong 12 tháng qua, từ 58 lên thành 107 triệu bảng sau chiến thắng trước Andy Ruiz Jr ở Ả Rập Saudi. Tay đấm 30 tuổi cũng là cái tên duy nhất không thuộc môn thể thao vua góp mặt trong top 20.

Theo sau nhà vô địch boxing là 3 ngôi sao đang thi đấu tại Ngoại hạng Anh trong màu áo 2 đội bóng thành Manchester bao gồm Paul Pogba (34 triệu bảng), Kevin de Bruyne (34 triệu bảng) và đồng đội của Pogba tại MU David de Gea (28 triệu bảng).

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan