Nhà tài trợ lên tiếng, Inter Milan có thể gây sốc với Lionel Messi

- 3 phút đọc

Mới đây, giám đốc điều hành của Pirelli, nhà tài trợ áo đấu cho Inter Milan đã khẳng định hãng này sẽ giúp đỡ về mặt tài chính cho Inter Milan nếu muốn chiêu mộ Lionel Messi.

Gần đây, có nhiều thông tin cho rằng Lionel Messi sẽ không giải nghệ tại Barcelona mà sẽ khăn gói ra đi sau khi kết thúc mùa giải 2020/2021 kết thúc. Lý do được đưa ra là vì El Pulga cảm thấy không còn hạnh phúc trong màu áo Barca, đội bóng có không ít những biến động trong thời gian gần đây.

messi-angry

Messi được đồn đoán là sẽ chia tay Barca vào cuối mùa giải năm sau.

Trước tình hình đó, nhiều đội bóng đã công khai theo đuổi siêu sao người Argentina, trong đó phải kể đến Inter Milan. Cách đây chưa lâu, chủ tịch Inter Milan, ông Massimo Moratti cũng phát biểu với truyền thông Italia rằng việc đưa Messi về sân San Siro không phải là điều bất khả thi.

Bạn đã đọc chưa?

Mới đây, tới lượt giám đốc điều hành của Pirelli (đơn vị đang tài trợ chính cho Inter Milan), ông Marco Tronchetti lên tiếng về khả năng Nerazzurri chiêu mộ Messi. Ông cho rằng Pirelli sẽ cố gắng hỗ trợ hết mình cho Inter Milan nếu đội bóng này gặp khó về mặt tài chính trong việc chiêu mộ ngôi sao sáng giá nhất của Barcelona. Tuy vậy, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Pirelli sẽ cố gắng giúp nhưng cũng chỉ trong khả năng nào đó.

messi-vs-inter

Inter Milan tính gây sốc với Lionel Messi.

“Thành thật mà nói, trong quãng thời gian này, chúng tôi không thể đầu tư nhiều hơn cho thể thao, chúng tôi vẫn đang hợp tác với Formula 1, America’s Cup và Inter.

Chủ tịch Steven Zhang sẽ phải tự mình nỗ lực. Chúng tôi có thể giúp, nhưng sẽ không thể làm gì đáng kể.”

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan