Người hùng World Cup của tuyển Nga bị hack điện thoại, clip nóng phát tán khắp Internet

- 5 phút đọc

Artem Dzyuba bị loại khỏi tuyển Nga sau khi clip n.óng của anh bị phát tán lên mạng.

Artem Dzyuba sẽ không được tham dự 3 trận đấu sắp tới của ĐT Nga. Đó là các trận với Thổ Nhĩ Kỳ và Serbia ở UEFA Nations League, bên cạnh trận giao hữu gặp Moldova. Đây là hệ quả xảy đến với Dzyuba sau vụ anh này bị hacker phát tán clip t.h.ủ d.â.m lên mạng.

Bạn đã đọc chưa?

“Sự cố của Artem Dzyuba không liên quan gì đến đội tuyển Nga, xét trên góc độ thể thao”, HLV tuyển Nga, ông Stanislav Cherchesov cho biết. “Do đó, chúng tôi thấy không cần thiết phải đưa ra những đánh giá chi tiết về vấn đề này. Tuy nhiên, ban huấn luyện của ĐTQG hiểu rõ rằng cầu thủ cần chuẩn bị cho các trận đấu vào tháng 11 với Moldova, Thổ Nhĩ Kỳ và Serbia trong điều kiện tập trung tối đa, không bị phân tâm bởi những chuyện ngoài lề”.

Đoạn clip ghi lại cảnh Dzyuba nằm trên g.i.ư.ờ.n.g, tự t.h.o.ả m.ã.n bản thân xuất hiện vào tối 7/11 và nhanh chóng lan truyền khắp Internet. Một phương tiện truyền thông tên Baza cho biết Dzyuba cố gắng xoá sạch mọi thứ nhưng đã quá muộn. Hacker cũng không đưa ra bất cứ yêu cầu nào với Dzyuba trước khi tung clip lên mạng.

Cả Dzyuba và câu lạc bộ Zenit đều không bình luận về tính xác thực của video. Người dùng mạng xã hội nhanh chóng nhận ra tiếng ồn xuất hiện trong đoạn clip n.óng đến từ TV, cụ thể ở đây là một chương trình truyền hình phát sóng hồi tháng 12 năm ngoái. Vì vậy, rất có thể đoạn clip được quay cách đây gần 1 năm.

Tiền đạo 32 tuổi đã phải chặn comment trên Instagram của anh để tránh bị quấy nhiễu. HLV đội tuyển Nga cũng nói thêm: “Chúng tôi luôn nhấn mạnh rằng cả trên sân lẫn ngoài sân, mọi cầu thủ đều phải chứng tỏ đạo đức phù hợp với trình độ và vị thế của một tuyển thủ quốc gia. Chúng tôi quyết định không gọi Artem Dzyuba đến trại huấn luyện để bảo vệ cả đội và cậu ấy khỏi những tiêu cực và căng thẳng quá mức”.

Một điều đặc biệt là chương trình truyền hình xuất hiện ở clip của Dzyuba được dẫn bởi MC xinh đẹp Maria Orzul. Năm 2015, từng có tin đồn Dzyuba và cô gái này cặp kè với nhau, dù cả 2 đã có gia đình.

Dmitry Guberniev, bình luận viên thể thao nổi tiếng người Nga viết trên tài khoản Telegram: “Một lần nữa Artem Dzyuba lại khiến mọi người phải cảnh giác. Và một lần nữa mọi người lại réo tên bạn tôi, Masha Orzul! Tất cả chúng ta đều biết Dzyuba là một người rất nhiệt huyết, nhưng lần này là Orzul không liên quan gì! Tôi biết chắc chắn!”.

Artem Dzyuba ghi 3 bàn trong hành trình lịch sử của đội tuyển Nga tại World Cup 2018. Anh gây ấn tượng với cả thế giới bằng kiểu chào “Vạn tuế” nổi tiếng: một tay đặt lên đầu, một tay chào kiểu quân đội.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan