Người đại diện tiết lộ lý do Jorginho sẽ khó rời Chelsea

- 3 phút đọc

Người đại diện Joao Santos của Jorginho tin rằng, thân chủ của ông sẽ tiếp tục ở lại Chelsea vào mùa hè này.  

Ngôi sao người Ý đã theo chân HLV Maurizio Sarri đến Chelsea vào năm 2018 trong một bản hợp đồng trị giá 57 triệu euro. Jorginho hiện còn hợp đồng với The Blues cho đến năm 2023, nhưng những đồn đoán về việc anh sẽ chuyển đến Juventus để tái ngộ Sarri đã xuất hiện thời gian gần đây.

jorginho-sarri-240620

Jorginho đã theo HLV Sarri đến Chelsea từ Napoli

Tuy nhiên, người đại diện Joao Santos cho rằng, giá trị thân chủ của ông đang tăng cao, và các CLB sẽ không đủ khả năng tài chính để thuyết phục Chelsea nhả người do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Chia sẻ với Calciomercato, đại diện của Jorginho cho biết:

Bạn đã đọc chưa?

“Giá trị của cậu ấy chắc chắn đã tăng lên trong 2 năm qua, vì Jorginho đã làm tốt ở London và trở thành một lựa chọn thường xuyên cho tuyển Ý. Hiện tại, cậu ấy là đội phó của Chelsea và đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi chơi ở Champions League và Europa League”.

jorginho-240620

Tiền vệ người Ý đang có phong độ khá tốt mùa giải năm nay

“Tôi nghĩ, sẽ rất khó để có một đề nghị dành cho Jorginho, bởi vì không ai có thể đủ khả năng để thực hiện loại đầu tư đó trên TTCN ngay bây giờ. Vì một đại dịch, không ai biết khi nào chúng ta có thể trở lại bình thường hoặc thậm chí thi đấu với người hâm mộ trong SVĐ. Vì vậy, đó là một vấn đề lớn đối với TTCN”.

Thật vậy, Jorginho đang cho thấy phong độ khá tốt trong mùa giải năm nay và là nhân tố chủ chốt trong đội hình của  HLV Frank Lampard. Tổng cộng, tiền vệ người Ý đã ra sân 37 trận trên mọi đấu trường, góp công với 7 bàn thắng cùng 2 pha kiến tạo.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan