Người cũ Liverpool lên tiếng chỉ trích Klopp ‘ôm hết công lao’

- 2 phút đọc

Chiến lược gia người Đức đang đối mặt với nhiều sự chỉ trích từ chính cộng sự cũ của mình.

Khi đến với Liverpool, HLV Jurgen Klopp đã kéo theo cộng sự Zeljko Buvac. Cả hai đã gắn bó với nhau 17 năm, từ Mainz 05, Borussia Dortmund cho tới sau này là sân Anfield. Theo chiến lược gia người Đức, trợ lý của ông là “bộ não” của nửa đỏ vùng Merseyside.

klopp-29820-4

Bạn đã đọc chưa?

Thân nhau là thế, tuy nhiên cả hai đã chia tay nhau trong sự gay gắt. Tháng 4/2018, Zeljko Buvac quyết định nói lời tạm biệt với The Kop. Thậm chí, ông không ngần ngại đưa ra những lời chỉ trích dành cho bạn cũ của mình.

Tôi cảm thấy mình mới thực sự là huấn luyện viên trong 17 năm qua. Tôi làm tất cả mọi việc và cố gắng tạo tầm ảnh hưởng đến tập thể và giúp họ thành công. Dù vậy, tôi không cần phải trở thành trung tâm. Tôi thực hiện mọi việc liên quan đến huấn luyện, ngoại trừ các buổi phỏng vấn.

klopp-29820-1

Hiện tại, tôi chưa có ý định tiếp tục với sự nghiệp HLV. Nếu Barcelona liên hệ, có thể tôi sẽ nghĩ về khả năng gia nhập CLB này. Nhưng nếu không thì sẽ chẳng có gì đột biến cả“, Zeljko Buvac trả lời trên kênh YouTube của nhà báo Nobel Arustamyan.

klopp-190820

Thời điểm hiện tại, cựu trợ lý của HLV Jurgen Klopp đang đóng vai trò Giám đốc thể thao tại Dynamo Moscow. Trong khi đó, Liverpool đang gặp khá nhiều khó khăn sau thất bại 2-7 đầy bất ngờ trước Aston Villa.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan