Ngôi sao danh tiếng tại Premier League đánh tiếng muốn đến V.League thi đấu

- 3 phút đọc

Yohan Cabaye hiện đã 34 tuổi và ở gần cuối sườn dốc sự nghiệp. Dù vậy, nếu anh đến V.League thì vẫn sẽ là kịch bản rất thú vị.

Yohan Cabaye là cầu thủ Pháp, có bà ngoại người Việt Nam. Trong thời kì đỉnh cao, anh từng đá 48 trận cho tuyển Pháp, ghi 4 bàn. Tiền vệ cao 1m74 này cũng từng thi đấu cho một loạt các đội bóng tên tuổi, như Lille, Newcastle, PSG…

Bạn đã đọc chưa?

Hiện anh đã 34 tuổi và đang thất nghiệp sau khi rời CLB Saint-Étienne. Chính vì thế, mới đây người đại diện của Yohan Cabaye đã gửi email tới nhà báo Hà Quang Minh với nội dung:

“Chào Minh. Tôi muốn nói với bạn là Yohan Cabaye đang rất hứng thú tới Việt Nam và thi đấu tại đây. Đây là ý nguyện của bà ngoại cậu ấy, người đã mất cách đây 1 tháng. Vì thế tôi đã có cuộc nói chuyện nhanh với cậu ấy và cho bạn biết để tìm một đội bóng phù hợp ở mùa giải 2021. Thời điểm này có bị hạn chế nhập cảnh vào Việt Nam không?”.

Ngược về Asian Cup 2019, khi đó Yohan Cabaye từng dự khán một trận của Việt Nam và trả lời truyền thông về bà mình:

“Việt Nam là quê hương của bà tôi – người rất quan trọng với tôi. Khi tôi còn nhỏ, bà từng dạy nhiều giá trị về gia đình, lối sống và những điều ấy đã giúp có tôi như ngày nay. Tôi rất tự hào có bà cũng như được nhiều NHM Việt Nam quan tâm đến.

Tôi nghe bà kể về Việt Nam nhiều, nhưng nền bóng đá của các bạn thì chưa biết mấy. Tôi rất hứng thú tìm về cội nguồn và tìm hiểu Việt Nam. Tôi cũng rất muốn làm gì đó để đóng góp cho nền bóng đá Việt Nam!”

Hiện vẫn chưa rõ liệu có CLB nào tại Việt Nam muốn chiêu mộ Yohan Cabaye hay không tuy nhiên chi phí cho thương vụ này e rằng không ít. Và hiện vì Covid-19 nên việc di chuyển từ quốc tế về Việt Nam cũng khá phức tạp.

Nguồn: ghienbongda.vn

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan