Ngất ngây với bộ ảnh cosplay nhân vật chính tựa game hot nhất hiện tại Genshin Impact

- 2 phút đọc

Tựa game Genshin Impact đang trở thành cái tên cực hot trong làng game thủ, và bộ ảnh cosplay nhân vật chính trong game cũng nóng bỏng không kém.

Tựa game Genshin Impact đang thực sự tạo nên một sức hút mới cho cộng đồng game thủ. Theo nhiều người, dù cốt truyện khá dài dòng nhưng với chất lượng đồ họa, hệ thống trang bị và lối chơi… hấp dẫn, Genshin Impact xứng đáng là cái tên “đối trọng” với Among Us – game đang làm mưa làm gió những ngày gần đây.

genshin-cosplay-11020-1

2 nhân vật chính của tựa game (Ảnh: Facebook)

Khi bước vào thế giới Genshin Impact, bạn sẽ được lựa chọn một trong 2 nhân vật để làm hóa thân chính cho mình. Hai nhân vật này có cùng tên gọi tạm là Traveler, một lấy giới tính nam và người kia là nữa. Với nhân vật này, người chơi sẽ đắm mình vào thế giới TeyVat rộng lớn của Genshin Impact với vai trò là một lữ khách có gốc gác bí ẩn lên đường tìm kiếm người thân của mình.

Bạn đã đọc chưa?

Và hưởng ứng sức nóng đến từ Genshin Impact, YeuTheThao mang đến cho bạn bộ ảnh cosplay chuẩn không cần chỉnh của một cosplayer Trung Quốc khi hóa thân thành Traveler nữ của tựa game.

genshin-cosplay-11020-2

Bộ ảnh đầy thần thái của nữ cosplayer (Ảnh: motgame)

genshin-cosplay-11020-3

genshin-cosplay-11020-5

genshin-cosplay-11020-4

>> Xem thêm: Cosplay Tifa FF7 với tâm hồn to đẹp nhưng bộ trang phục có gì đó… sai sai

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan