Ngất ngây với bộ ảnh cosplay Liên Minh Huyền Thoại ‘đẹp không tì vết’ của hot girl

- 3 phút đọc

Cô nàng hot girl Thục Chi sở hữu gương mặt xinh xắn đồng thời cũng sở hữu những bộ ảnh cosplay đẹp ngây ngất lòng người.

Nhắc đến cộng đồng đam mê tựa game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), không thể không nhắc những concept cosplay từ sexy, nóng bỏ đến “chất lừ” của các fan, streamer hay các game thủ mà đặc biệt là phái nữ.

Cosplay là một phần không thể thiếu của bất kỳ tựa game nào (Ảnh: Pinterest)

Đối với fan hâm mộ lâu năm, đặc biệt thường xuyên theo dõi những cosplay-er của Việt Nam, chắc chắn không còn ai xa lạ với cô nàng Nguyễn Thục Chi – một trong những hot cosplay-er hàng đầu của cộng đồng LMHT.

Bạn đã đọc chưa?

Kai’Sa này thì khối anh “xin chết” (Ảnh: Facebook NV)

Thục Chi luôn chia sẻ trên trang cá nhân của mình là cô không hề cosplay mà chỉ đơn giản là “nghịch” vài nét trang điểm “sương sương”. Tuy nhiên, nếu được chiêm ngưỡng những bộ ảnh cosplay của cô nàng, chắc chắn không ít thanh niên sẽ phải “xin được chết”.

Thục Chi cho biết cô chỉ “nghịch” sương sương (Ảnh: Facebook NV)
Hasagiiiiii!!! (Ảnh: Facebook NV)

Sau khi đã hóa thân thành “Thánh nữ Kai’Sa hay “Yasuo 20 phút gg” một cách đầy thần thái, mới đây, Thục Chi đã trở lại với bộ cosplay “Thánh nữ xúc tu” Illaoi. Bộ ảnh tiếp tục gây sốt không chỉ với riêng những anh “fan cứng” của Thục Chi mà còn đối với cộng đồng yêu thích tựa game MOBA của Riot.

Illaoi phiên bản đẹp quá mức quy định (Ảnh: Facebook NV)
(Ảnh: Facebook NV)
(Ảnh: Facebook NV)
(Ảnh: Facebook NV)

Mong rằng trong tương lai, Thục Chi sẽ tiếp tục có những bộ ảnh cosplay đẹp hơn nữa. Và theo quan sát, rất nhiều bình luận của fan hâm mộ, bạn bè… đã đề nghị cô tiếp tục hóa thân vào Sona, Lux… thậm chí là những tướng nam như Zed, Braum…

Ảnh: Facebook NV

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan