Ngắm nữ game thủ sở hữu vóc dáng sexy cùng ‘vòng eo Ngọc Trinh’

- 3 phút đọc

Karina Kozyreva – nữ game thủ, streamer và cosplayer người Nga sở hữu gương mặt xinh xắn, ngây thơ nhưng thân hình thì vô cùng quyến rũ.

Karina Kozyreva trở thành game thủ và vlogger từ năm 2015, cô nhanh chóng trở thành một trong nữ game thủ nổi tiếng nhất cộng đồng game tại Nga. Sở hữu gương mặt xinh xắn, ngoại hình chuẩn siêu mẫu đặc biệt là vòng eo con kiến, Karian nhanh chóng thu hút được rất nhiều fan hâm mộ, đặc biệt là các fan nam. Trang Instagram cá nhân của cô hiện đã đạt 1 triệu lượt theo dõi.

(Ảnh: Instagram NV)

Là một nữ game thủ nhưng ngoài thời gian chơi game và livestream, cô cũng dành rất nhiều thời gian để đọc sách, tập thể hình và điều đặc biệt, cô cũng có một niềm đam mê rất lớn với môn cosplay.

Bạn đã đọc chưa?

Harley Quinn quyến rũ và nổi loạn (Ảnh: Instagram NV)

Trên trang cá nhân của mình, Karina thường xuyên đăng tải những hình ảnh thể hiện rõ vóc dáng quyến rũ, hoặc trong những bộ trang phục cosplay “nóng bỏng mắt”. Một điều ít người biết, Karina cũng rất ưa thích đồ ngọt, nhất là bánh ngọt. Do đó, cô luôn phải tập luyện thật chăm chỉ để giữ gìn vóc dáng chuẩn của mình.

(Ảnh: Instagram NV)
(Ảnh: Instagram NV)
(Ảnh: Instagram NV)
Cô cũng thường xuyên tập luyện để giữ vóc dáng (Ảnh: Instagram NV)

Hiện tại, nữ game thủ xinh đẹp đã chuyển đến Ý sinh sống để phục vụ nhu cầu công việc. Trong một số bình luận, rất nhiều khán giả bày tỏ hy vọng cô có thể sẽ theo đuổi sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan