Ngắm nhìn vẻ gợi cảm của nàng ring girl duy nhất tại UFC 249

- 2 phút đọc

Brittney Palmer là một ngôi sao lớn của UFC 249 với tư cách là ring girl duy nhất xuất hiện ở sự kiện diễn ra tại Florida.

Sự kiện UFC 249 diễn ra trên sân không có khán giả. Thế nhưng, nó vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý đến từ người hâm mộ bởi trận đấu vô cùng hoành tráng giữa Tony Ferguson và Justin Gaethje. Gaethje đã gây sốc cho cả thế giới khi hạ Knock-out đối thủ chỉ sau 5 vòng đấu để giành đai vô địch tạm thời. Cũng như khiến Ferguson tổn thương hốc mắc.

View this post on Instagram

Hello old friend, Feels good to be back. #UFC249 #Brittneypalmer

Bạn đã đọc chưa?

A post shared by Brittney Palmer (@brittneypalmer) on

Ngoài ra, sự chú ý cũng được giành cho một cái tên khác là Palmer, cô nàng ring girl duy nhất của sự kiện kể trên do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Vừa qua, cô gái người Mỹ đã tăng tải hình ảnh của mình bên cạnh lồng Octagon trên Instagram và khiến 1,1 triệu người theo dõi không khỏi suýt xoa trước vẻ đẹp của bản thân.

“Chà, ai đó phải làm điều đó! Cảm ơn tất cả những người tiếp tục yêu mến chúng tôi tại UFC. Tôi thực sự yêu môn thể thao này và yêu những gì tôi làm. Đó là một số trận chiến hoành tráng đêm qua và chính xác là tất cả những gì chúng ta cần”. Palmer chia sẻ trên Instagram.

Một số hình ảnh khác của người đẹp 32 tuổi

View this post on Instagram

1 UP! #UFC248

A post shared by Brittney Palmer (@brittneypalmer) on

(Ảnh: Internet, Instagram)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan