Ngắm nhìn nhan sắc nóng bỏng của nữ BLV vừa dính phốt ‘vạ miệng’ với Faker

- 3 phút đọc

Một nữ bình luận viên Trung Quốc phụ trách trận T1 – SANDBOX Gaming đã vô tình “vạ miệng” với Faker và ngay lập tức đã phải đăng đàn xin lỗi cộng đồng fan của “Chủ tịch”.

Trong những công việc liên quan đến công chúng, dù chỉ ở trong một cộng đồng nhỏ, nhưng một sai lầm trong phát ngôn cũng có thể dẫn đến những hậu quả không thể lường trước được. Nhất là nếu những sai lầm đó gây ảnh hưởng đến những nhân vật nổi tiếng của cộng đồng đó.

Trong trận đấu giữa T1 và SANDBOX Gaming (SB) mà cụ thể là ở game đấu thứ 2, Faker đã có một tình huống sử dụng Azir vào không khí do anh nghĩ có rừng của SB ở trong bụi. Đây là một tình huống khá hài hước thế nhưng một nữ BLV của Trung Quốc đã bình luận “đây là một pha xử lý khá thiểu năng”.

Bạn đã đọc chưa?

Pha xử lý "đi vào lòng đất" của Faker (Ảnh: Youtube)

Pha xử lý “đi vào lòng đất” của Faker (Ảnh: Youtube)

Không cần phải nói thêm về sự tức giận của cộng đồng LMHT đặc biệt là fan của “Quỷ Vương” giành cho cô gái trẻ. Ngay lập tức, nữ BLV này đã phải lên tiếng xin lỗi công khai trên trang cá nhân.

Cô cho biết cô là một fan hâm mộ của Faker. Do quá hồi hộp khi lần đầu tiên được lên sóng mà lại ngay trận đấu của thần tượng nên có phần bối rối và đã lỡ lời. Cô cũng bày tỏ sự hối hận và mong cộng đồng LMHT đặc biệt là fan của Faker sẽ rộng lượng bỏ qua.

Ngay lập tức cô phải đăng post xin lỗi (Ảnh: gamek)

Ngay lập tức cô phải đăng post xin lỗi (Ảnh: gamek)

Và dĩ nhiên, những hình ảnh của cô cũng nhanh chóng được tập thể “500 anh em” tìm được. Sau khi xem những hình ảnh này, có lẽ fan của “Chủ tịch” sẽ tha thứ cho cô gái đã trót “lỡ dại”.

Nhan sắc nữ BLV "trót lỡ dại" (Ảnh: k.sina.com)

Nhan sắc nữ BLV “trót lỡ dại” (Ảnh: k.sina.com)

Cô có thể lỡ lời nhưng thực chất cô có một tâm hồn đẹp (Ảnh: k.sina.com)

Cô có thể lỡ lời nhưng thực chất cô có một tâm hồn đẹp (Ảnh: k.sina.com)

Thế này thì ai mà giận được? (Ảnh: k.sina.com)

Thế này thì ai mà giận được? (Ảnh: k.sina.com)

Thế này thì bỏ qua hết (Ảnh: k.sina.com)

Thế này thì bỏ qua hết (Ảnh: k.sina.com)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan