‘Ngài’ Ren chia sẻ lý do Palette ra đi và bất hòa trong nội bộ YG năm xưa

- 4 phút đọc

‘Ngài’ Ren – một trong những người có tiếng nói nhất VCS đã có buổi livestream xung quanh vấn đề Palette rời GAM Esports.

Nguyễn “Ren” Văn Trọng hay còn được gọi là “Ngài” Ren – cựu HLV của Dashing Buffalo và là thành viên thuộc đội hình Young Generations (YG) năm xưa, là một trong những nhân vật có tiếng tăm nhất làng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt. Anh rời khỏi “Bầy Trâu” sau kỳ VCS mùa hè 2019 thất bại khi chỉ đứng hạng tư chung cuộc và mất luôn tấm vé dự Chung kết thế giới (CKTG) 2019.

Nguyễn “Ren” Văn Trọng là một trong những nhân vật quyền lực của VCS (Ảnh: toquoc.vn)

Trong buổi livestream của mình, Ren cho biết việc Nguyễn “Palette” Hải Trung ra đi có thể liên quan đến việc GAM Esports (GAM) nợ lương tuyển thủ. Đây cũng là điều mà cách đây không lâu, cựu HLV GAM – Dương Nguyễn “Tinikun” Duy Thanh đã đề cập trong một bài post trên trang cá nhân. Đây là điều không lạ trong bất kỳ đội thể thao nào nếu họ sở hữu quá nhiều ngôi sao trong đội hình.

Bạn đã đọc chưa?

Vấn đề tiếp theo được Ren nhắc đến là đội tuyển tương lai của Palette. Anh cho rằng trong số tất cả các đội tuyển tại VCS hiện tại, chỉ có Percent Esports là có đầy đủ những yếu tố khách quan lẫn chủ quan để mang Palette về. Đây cũng là một viễn cảnh trong mơ của fan hâm mộ VCS nói chung và đội tuyển Dashing Buffalo cũ nói riêng khi họ lại có thể nhìn thấy cặp đôi đường dưới mạnh nhất nhì VCS – Đặng “Bigkoro” Ngọc Tài và Palette tái hợp.

Palette sẽ đầu quân cho đội tuyển nào sắp tới ? (Ảnh: GameSao)

Một trong những điều đáng chú ý nhất trong buổi stream của Ren là vấn đề xung quanh nội bộ của YG năm xưa. Anh nhắc lại một đoạn trạng thái đã được đăng tải trên fanpage của Palette cho rằng anh chính là người đã gây ra lục đục trong nội bộ YG dẫn đến việc cả team giải tán. Theo Ren, khi đó trang của Palette đã bị “một nhân vật rất có máu mặt” trong làng LMHT phá hoại và đăng tải dòng trạng thái đó.

Sự việc khiến nội bộ Dashing Buffalo không còn giữ được phong độ vốn có và nhanh chóng thất bại ở VCS mùa hè 2019.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan