Neymar tiếp tục ‘gây hấn’ với PSG để đòi quay về Barca?

- 3 phút đọc

Mới đây, Neymar lại có động thái cho thấy anh đang chống đối lại với đội bóng chủ quản khi không chấp nhận yêu cầu giảm lương.

Đây không phải là lần đầu tiên mà những mâu thuẫn giữa Neymar và PSG xuất hiện. Trước đó, vì muốn quay trở lại mái nhà xưa mà siêu sao người Brazil đã từng khiến PSG hết sức “đau đầu”. Tuy nhiên, thương vụ này sẽ rất khó để diễn ra vì nhiều vấn đề, đặc biệt là vấn đề về tài chính.

Để giảm bớt những thiệt hại về kinh tế do ảnh hưởng của dịch Covid-19 thì chủ tịch của PSG là Nasser Al-Khelaifi đã đưa ra yêu cầu sẽ giảm 70% lương của tất cả các cầu thủ. Thế nhưng, Neymar chính là một trong số những cầu thủ không chấp nhận việc này.

Bạn đã đọc chưa?

Neymar không đồng ý giảm 70% lương. (Ảnh: Google)

Neymar không đồng ý giảm 70% lương. (Ảnh: Google)

Cựu sao Barca thậm chí còn là người “cầm đầu” Thiago Silva, Edinson Cavani, Juan Bernat và cả Ander Herrera để chống đối lại việc này mặc dù có không ít những cầu thủ khác luôn sẵn sàng để đồng hành cùng đội bóng đi qua giai đoạn khó khăn mùa dịch.

Điều này làm cho người ta càng tin rằng siêu sao người Brazil đang muốn làm khó “gã nhà giàu” nước Pháp để anh có thể quay lại khoác áo đội bóng chủ sân Nou Camp. Phía bên kia chí tuyến, Barca vẫn cho thấy họ vẫn sẽ sẵn sàng để đón Neymar quay về nhưng nhiều khả năng, tiền đạo sinh năm 1992 không phải là lựa chọn số 1 của Messi trong kỳ chuyển nhượng tới.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan